GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF TRUNG CAO NIÊN QUỐC GIA 2024 KẾT THÚC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Nam A Bank 2024 vừa khép lại thành công sau 2 ngày thi đấu (7-8/5) tại sân Đà Lạt Palace Golf Club (sân Đồi Cù). Chức vô địch nội dung nam đã thuộc về VĐV Đỗ Anh Đức và nhà vô địch nội dung nữ gọi tên VĐV Nguyễn Thị Ngọc Dung. Trong đó, VĐV Đỗ Anh Đức cũng là nhà vô địch bảng Nam Trung Niên và VĐV Nguyễn Thị Ngọc Dung là vô địch bảng Nữ Trung Niên

Nhà vô địch nội dung nam - Đỗ Anh Đức đã kết thúc 2 vòng đấu với thành tích lần lượt là 69 gậy và 77 gậy, tổng điểm sau 36 hố là (+2). Trong đó, tại vòng 2 đã có thời điểm Đỗ Anh Đức nhường vị trí nhất BXH cho VĐV Lê Tuấn Việt, nhưng tại những hố đấu cuối Lê Tuấn Việt vì thiếu chút may mắn khi mắc 2 double bogey và 2 bogey, nên vị trí đầu BXH lại thuộc về Đỗ Anh Đức .
Đối với nội dung thi đấu nữ, VĐV Nguyễn Thị Ngọc Dung lên ngôi vô địch đầy thuyết phục cùng thành tích (+16) gậy, cô đã dẫn trước người đứng vị trí thứ 2 trên BXH – Ngô Thị An Trinh tới 8 gậy. Kết quả 2 vòng đấu của nhà vô địch nội dung nữ là 82 và 78 gậy.
Tại 4 Bảng đấu Nam Trung Niên, Nam Cao Niên (thuộc nội dung thi đấu nam) và Nữ Trung Niên, Nữ Cao Niên (thuộc nội dung thi đấu nữ) cũng đã xác định được các ngôi hạng nhất, hạng nhì và hạng ba, đó là:
Bảng Nam Trung Niên:
Vị trí hạng Nhất: Đỗ Anh Đức (+2)
Vị trí hạng Nhì: Lê Tuấn Việt (+5)
Vị trí hạng Ba: Trần Quang Tiến (+6)
Bảng Nam Cao Niên:
Vị trí hạng Nhất: Nguyễn Tiến Dũng (+7)
Vị trí hạng Nhì: Đường Ngọc Dương (+10)
Vị trí hạng Ba: Lê Xuân Quang (+11)
Bảng Nữ Trung Niên:
Vị trí hạng Nhất: Nguyễn Thị Ngọc Dung (+16)
Vị trí hạng Nhì: Ngô Thị An Trinh (+24)
Vị trí hạng Ba: Nguyễn Thị Tố Uyên (+29)
Bảng Nữ Cao Niên:
Vị trí hạng Nhất: Bùi Kim Oanh (+34)
Vị trí hạng Nhì: Phạm Thị Mai Thu (+45)
Vị trí hạng Ba: Đoàn Thị Phú (+47)
Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Nam A Bank 2024 là giải đấu thuộc Hệ thống giải golf Nghiệp dư Việt Nam (Vietnam Amateur Series) và là lần thứ 16 giải được tổ chức kể từ năm 2008. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank đồng hành cùng giải.
Với thông điệp “Beyond Age, Beyond Limits”, Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Nam A Bank 2024 là lời khẳng định mạnh mẽ về khả năng và sức mạnh tinh thần của các VĐV trung cao niên. Với thông điệp mang ý nghĩa tích cực, giải đấu mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf trong cộng đồng, đặc biệt là ở lứa tuổi trung cao niên. Hình ảnh các VĐV trung cao niên thi đấu đầy nhiệt huyết và bản lĩnh sẽ nguồn cảm ứng mạnh mẽ dành cho thế hệ trẻ. Đồng thời, giải đấu cũng mong muốn lan toả đến cộng đồng về lối sống năng động, tích cực và tinh thần thể thao cao thượng.