Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng năm 2022 chính thức khởi động

Ngày 30/6 tại TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và Bốc thăm Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội mở rộng, đây là giải đấu với quy mô lớn và cũng là giải đấu đồng đội golf số 1 Việt Nam.

Sau một năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid, Giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Hà Nội Mở rộng do Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) tổ chức, chính thức quay trở lại vào năm nay, tiếp nối tiêu chí: Quy mô hơn, chất lượng hơn.
 
Đây là sự kiện thường niên được Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) tổ chức, bắt đầu từ năm 2017 nhân dịp kỷ niệm chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954). Giải đấu năm nay được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VGS Group là đơn vị thực hiện.
 
Lần đầu tiên, giải đấu Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng có sự tham gia của Hội golf đến từ các tỉnh, thành phía Bắc. Bên cạnh các câu lạc bộ là thành viên chính thức của HNGA còn có sự tham gia của các câu lạc bộ trực thuộc Hội golf các tỉnh, thành từ Thanh Hoá trở ra.
 
Giải đấu có 144 vận động viên Nữ đến từ 12 đội tuyển sẽ vào thẳng Vòng chung kết. Đội nữ giành chiến thắng sẽ được ghi danh trên cúp luân lưu dành cho các đội tuyển nữ.
 
Mùa giải lần thứ 5 này, sự kiện sẽ tiếp tục lập kỷ lục là giải đấu đồng đội có sự tham dự của nhiều câu lạc bộ nhất: 65 câu lạc bộ và hội golf địa phương với tổng số 1.422 vận động viên tham dự.
 
 
Thời gian tổ chức giải đấu sẽ kéo dài trong gần 4 tháng, bắt đầu với loạt vòng đấu loại, diễn ra trong 3 ngày, từ 12-14/7/2022 để chọn ra 18 đội lọt vào Vòng chung kết. Tổng số 48 đội tuyển, bao gồm 12 đội tuyển nữ, 36 đội tuyển nam sẽ tham dự Vòng chung kết, tổ chức vào hai ngày 07-08/10/2022.
 
Giải vô địch các Câu lạc bộ golf Hà Nội mở rộng 2022 được tiến hành bốc thăm chia bảng ngay sau buổi lễ ra mắt tại Hà Nội. 
 
Lần thứ hai liên tiếp, sân golf SkyLake Resort & Golf Club tiếp tục trở thành sân golf đăng cai giải đấu. Và với sự đồng hành của các thương hiệu VGS Group, Ping & Le coq sportif hứa hẹn sẽ mang lại sự thành công cho giải đấu.
 
Vòng chung kết của giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp (livestream) và cập nhật bảng điểm theo thời gian thực (livescore) trên các kênh truyền thông chính thức của HNGA cùng các đơn vị truyền thông đồng hành.
 
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng HNGA: Tầng 3, toà nhà Viettime Holding, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 089.665.9988 I Email: info@hnga.org.vn I Website: www.hnga.org.vn