Giải golf tạp chí Toà án Nhân Dân kết thúc tốt đẹp cùng nhiều hoạt động ý nghĩa

Với mong muốn tạo ra những giá trị tích cực, Tạp chí Tòa án nhân dân đã tổ chức “Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022”. Giải đấu đã diễn thành công vào ngày 18/09/2022 tại Sân Golf Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh.

Tạp chí Tòa án nhân dân đã tổ chức “Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022”. Giải đấu đã diễn thành công vào ngày 18/09/2022 tại Sân Golf Xuân Thành, Tỉnh Hà Tĩnh. Đây là giải đấu được Hiệp Hội Golf Việt Nam đồng hành và bảo trợ.
Trước đó, sự kiện khởi động cho giải golf ngày 17/9 mang tên Chuyển Động Vì Đại Dương đã để lại dấu ấn và cảm xúc cho nhiều người tham dự. Đây là sự kiện thực hiện công tác xã hội nhằm kêu gọi và vận động người dân cùng các golfer tham gia hành động dọn dẹp rác, bảo vệ môi trường tại bãi biển Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh. Trong chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng những phần quà dành cho đại diện các gia đình hộ ngư dân nghèo, trẻ em hiếu học tại Thôn Bắc Tây Nam, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Là một sự kiện thể dục thể thao ý nghĩa, Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân hướng đến gây quỹ thực hiện công tác trách nhiệm xã hội. Mỗi hoạt động tại Giải là một phần đóng góp hướng đến công tác bảo vệ đại dương xanh, trở thành điểm hẹn của sự kết nối, kiến tạo và vun đắp những giá trị bền vững cho cộng đồng
Giải Golf Tạp chí Toà Án Nhân Dân có sự tham gia của nhiều golfer trên cả nước. Sau một ngày tranh tài kịch tính và hấp dẫn tại sân Xuân Thành, Hà Tĩnh. Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022, đã tìm ra chủ nhân chiến thắng ở 5 bảng đấu và người xuất sắc nhất giành giải Best Gross là golfer Lương Chí Sơn với thành tích 78 gậy.
Xuyên suốt giải đấu, Ban tổ chức cũng đã kêu gọi golfer cùng đồng lòng tham gia sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường và hạn chế dùng những sản phẩm khó phân hủy như chai nhựa, túi nilon,... Bên cạnh đó, nhiều điểm thu gom rác cũng sẽ được thiết lập tại khu vực diễn ra sự kiện nhằm khuyến khích người tham gia bỏ rác đúng nơi quy định, giữ gìn cảnh quan chung.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Ban Tổ chức “Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022”
Tạp chí Tòa án nhân dân
Số 2 Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02439362750