Giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 ngày 3: các vận động viên Hàn Quốc tạm giữ ngồi đầu các bảng

Ngày thi đấu giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 ngày 3 diễn ra với sự lên ngôi của các tay golf Hàn Quốc. Lina Kim và Brian Jung hiện đang nắm vị trí dẫn đầu.  

Sau hai vòng bị dẫn trước bởi Nguyễn Anh Minh, tới vòng 3 vận động viên Brian Jung đã có một ngày thi đấu bùng nổ, anh liên tục có những pha phát bóng hoàn hảo giúp mang về cho mình 3 điểm birdie. Anh chỉ mắc duy nhất một lỗi bogey ở hố số 15 và đã giành được điểm -2, đứng đầu bảng xếp hạng sau 3 vòng. 


Ngược lại với Brian Jung, Nguyễn Anh Minh lại có một ngày thi đấu không may mắn. Sau 2 vòng dẫn đầu với thành tích vượt trội, tại vòng 3 Anh Minh liên tục mắc các lỗi bogey đáng tiếc. Vận động viên trẻ khép lại ngày thi thứ 3 ở vị trí nhì bảng với tổng điểm +4.  

Đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng là Nguyễn Quang Trí với điểm +1, tổng điểm sau 3 vòng là 73. Quang Trí đã có ngày thi đấu bứt phá, ghi thẳng tên mình vào cuộc cạnh tranh chiếc cúp vô địch. 

Bảng nữ đã có sự phân loại rõ rệt vào ngày thi đấu thứ 3. Đứng đầu là vận động viên Hàn Quốc Lina Kim. Cô ghi 4 birdie tại hố 3, 13, 14, 17 và khép lại ngày thi đấu cùng tổng điểm +2. Trong khi đó, Ngô Bảo Nghi tại vòng 3 đã có một vòng đấu khá vất vả, cô mắc tới 8 bogey và 1 double bogey trong khi chỉ dành được 2 điểm birdie ở hố 7&16. Cô có tổng điểm +8. Cô đứng thứ 2 và kém người đứng đầu 6 gậy. 

Đứng thứ 3 là Phạm Thị Yến Vi với thành tích 73 gậy, vận động viên trẻ tuổi đến từ đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam là người thi đấu tốt nhất tại vòng 3 bảng nữ giải đấu DNSE Vietnam Open 2022. 

Ngày 16/9/2022 là vòng đấu cuối cùng của giải, các vận động viên sẽ Teetime từ 7h sáng. Kính mời quý khán giả cùng đón xem và chào đón tân vô địch giải DNSE Vietnam Open 2022.