Gặp gỡ báo chí giải đấu BRG Open Golf Championship 2022

Sáng ngày 30/08/2022, tại sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort đã diễn ra Buổi gặp gỡ báo chí trước thềm giải BRG Open Golf Championship Danang 2022, nằm trong hệ thống thi đấu của Asian Development Tour. 

Buổi lễ thông tin về luật giải đấu cũng như lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận của các vận động viên khi tham gia thi đấu tại Đà Nẵng.

Tham dự buổi gặp gỡ, Ông Chokchai Boonprasert - Giám đốc Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022, và Ông Ken Kudo – Phó Giám đốc Quan hệ đối tác Asian Development Tour đã cung cấp thông tin về luật thi đấu,  và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của báo chí liên quan tới kỹ thuật của giải. Ngoài ra, buổi gặp gỡ cũng có sự góp mặt của ba vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp quốc tế, đó là: Chanat Sakulpolphaisan tới từ Thái Lan, hạng 495 thế giới, hiện đang đứng thứ 4 trên BXH Tiền thưởng mùa này của Asian Development Tour; Dodge Kemmer tới từ Mỹ, hạng 530 thế giới, hiện đang đứng thứ sáu trên BXH Tiền thưởng mùa này của Asian Development Tour; và Harrison Gilbert tới từ Australia, hiện đang đứng thứ 12 trên BXH Tiền thưởng mùa này của Asian Development Tour. Các vận động viên đã chia sẻ về những cảm xúc của họ trong lần đầu tiên sang Việt Nam thi đấu.

                                                         Golfer Chanat Sakulpolphaisan tới từ Thái Lan, hạng 495 thế giới

Giải đấu chính thức sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 31/8 đến 2/9, với sự tham dự của 115 vận động viên. Trong đó vòng một và vòng hai sẽ thi đấu cả ngày, vòng ba (vòng đấu chung kết) chỉ tranh tài trong buổi sáng ngày 2/9/2022. Nhát cắt sẽ được xác định sau ngày thi đấu thứ hai để chọn ra 50 vận động viên và đồng hạng giành quyền vào thi đấu ngày chung kết.

Chúc các vận động viên tham dự giải đấu sẽ đạt thành tích cao nhất và có những kỉ niệm đẹp với các dịch vụ du lịch đặc sắc tại Thành phố Đà Nẵng.