GẦN 50 TTK CÁC CÂU LẠC BỘ GOLF HÀ NỘI THAM DỰ TỌA ĐÀM LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC

Sáng nay, ngày 19/04/2024, tại sân Golf Long Biên, Hội Golf Thành phố Hà Nội lần đầu tiên tổ chức Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf. Gần 50 CLB và các đơn vị truyền thông đã có mặt để cùng đưa ra những chia sẻ vô cùng bổ ích về trách nhiệm và những khó khăn mà một Tổng thư ký đang gánh vác. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho sự kiện.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Vũ Nguyên - PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Ông Đặng Tất Thành - Tổng thư ký Hội Golf Thành phố Hà Nội và được dẫn dắt bởi Bình luận viên Golf Nguyễn Nam Giang - Nhà Sáng lập GolfEdit và The Golfers.
Những chia sẻ của ông Vũ Nguyên và ông Đặng Tất Thành đã phần nào giải đáp nhiều trăn trở của các Tổng thư ký CLB, từ đó hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của CLB trong thời gian dài.
Đặc biệt, ông Đặng Tất Thành cũng đã nhấn mạnh lại các quyền lợi của các CLB Thành viên HNGA. Đây là nỗ lực của Hội Golf Thành phố Hà Nội mong muốn tạo nên những quyền lợi có giá trị và giúp các CLB tối ưu nguồn lực và chi phí.
Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf Hà Nội đã mở ra những chủ đề thảo luận sôi nổi giữa các CLB, rút ngắn khoảng cách giữa Hội Golf Thành phố Hà Nội với các CLB cũng như giữa các CLB với nhau. Chắc chắn những buổi Tọa đàm chia sẻ sẽ tiếp tục được tổ chức để HNGA có thể hỗ trợ tối đa cho các CLB.
Mọi ý kiến đóng góp với HNGA vui lòng gửi về Hotline: 089 6659988 (Phương Linh).
Nguồn: HNGA