ĐÓN ĐOÀN ĐỘI TUYỂN GOLF QUỐC GIA VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Hôm nay (14/05/2023), Đội tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam đã rời Campuchia sau thời gian thi đấu tại SEA Games 32 . Một số lãnh đạo Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội golf TP. Hà Nội, Hội gôn TP. Hồ Chí Minh cùng các đơn vị báo chí truyền thông, nhà tài trợ, cùng đông đảo người hâm mộ đã tới sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón đoàn ĐTQG trở về Việt Nam.
Các VĐV Lê Khánh Hưng, Thân Bảo Nghi cùng huấn luyện viên phó đội tuyển golf Việt Nam là ông Bạch Cường Khang, ông Nguyễn Gia Thuận - chuyên gia cơ sinh học, tâm lý cùng gia đình các vận động viên đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, sau một kỳ SEA Games 32 thành công của Đội tuyển golf Việt nam tại Campuchia. Ra sân bay đón đoàn là đông đảo người chơi gôn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cùng người nhà của vận động viên. Những bó hoa rực rỡ đã được trao cùng với những cái ôm chặt, ấm áp tình thân của người nhà, của bạn bè và người hâm mộ dành cho các VĐV. Luật sư Trần Duy Cảnh - Phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt nam, Phó Chủ tịch Hội gôn TP. HCM đã thay mặt các đơn vị, trao những bó hoa tươi thắm cho các VĐV và Ban huấn luyện đội tuyển.
Đoàn ĐTQG về sân bay Nội Bài gồm có ông Vũ Nguyên - Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam, ông Nguyễn Thái Dương - Huấn luyện viên Trưởng ĐTQG , HLV thể lực Kiran Bryan Mistry và các VĐV Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Đoàn Xuân Khuê Minh. Tới sân bay đón đoàn ĐTQG, có lãnh đạo VGA là bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó chủ tịch VGA, ông Nguyễn Tô Ninh - Chủ tịch hội golf TP. Hà Nội. ĐTQG cùng BHL đã nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng, tình cảm yêu thương từ các lãnh đạo và đông đảo người hâm mộ gôn tại Hà Nội.
Các thành tích của ĐTQG tại SEA Games 32
- Huy chương vàng cá nhân nam: Lê Khánh Hưng
- Huy chương đồng cá nhân nam: Nguyễn Anh Minh
- Huy chương bạc đồng đội nam
ĐTQG đã có một kì SEA Games 32 thành công và đi vào lịch sử golf cùng những tấm huy chương đáng nhớ. Chúc các thành viên ĐTQG sẽ gặt hái nhiều thành tích cao trong tương lai.
Nguồn ảnh: Fanpage Đội tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam, Golfnews