Đội tuyển Việt Nam chiến thắng giải golf Vietnam - Korea Friendship Tournament 2022

Hôm qua 19/08/2022, giải golf giao hữu Vietnam - Korea Friendship Golf Tournament 2022 đã diễn ra tại sân Skylake Golf & Resort. Giải golf hướng đến kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Từ buổi sáng, hai đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hàn Quốc đã bước vào giải đấu đối kháng đồng đội. Sau 1 ngày tranh tài sôi động, chiến thắng thuộc về đội tuyển Việt Nam. Đây là một kết quả đầy thuyết phục và rất đáng tự hào của đội tuyển Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam đã trở thành đội vô địch và nhận được 200 triệu đồng cùng cúp vô địch của giải đấu. Đội tuyển Hàn Quốc dành được giải thưởng Phong Cách, nhưng tuyển Hàn Quốc đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả về tinh thần lạc quan, ý chí quyết tâm cùng sự đoàn kết của tất cả thành viên trong đội. Ngay sau khi được vinh danh là đội vô địch của giải đấu, đội tuyển Việt Nam đã quyết định dành 50 triệu đồng từ tiền thưởng đội vô địch để đóng góp vào quỹ từ thiện của giải đấu. 

Buổi chiều , các golfer đăng ký giải VIP trong khuôn khổ giải giao hữu Vietnam - Korea Friendship Golf Tournament 2022 bắt đầu màn tranh tài. Giải đấu Vip quy tụ nhiều golfer Việt Nam và Hàn Quốc, thi đấu theo thể thức là 1 vòng đấu gậy 18 hố. Golfer Nguyễn Văn Tám đã xuất sắc dành giải Best Gross của giải với điểm gross 78, net 71. Vị trí nhất bảng A, B, C, bảng Nữ lần lượt thuộc về các golfer: Hong Son Mong, Lê Văn Hùng, Park Tae Soo, Nguyễn Thị Tuyết Chinh. Ngoài ra là các giải nhì và ba ở mỗi bảng cùng các giải kỹ thuật cũng đều tìm được những chủ nhân xứng đáng. Chúc mừng các golfer đã đạt giải tại giải VIP. Hy vọng những phút giây giao lưu giữa golfer Việt Nam và Hàn Quốc sẽ là kỷ niệm khó quên trong lòng các golfer.

Giải golf giao hữu Vietnam - Korea Friend Golf Tournament 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bên cạnh niềm vui từ thành tích của 2 đội tuyển và các golfer tham gia giải thì  thì giải golf giao hữu lần này chính là một hoạt động thể thao văn hoá thắt chặt quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Hẹn gặp lại các golfer tại những giải golf sắp tới và chúc cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng bền vững và phát triển.