Đội tuyển miền Nam sẵn sàng cùng lễ xuất quân trước giải VGA Union Cup 2023

Ngày 17/03 tới, Đội tuyển Miền Nam sẽ tổ chức Lễ Xuất Quân trước giải VGA Union Cup 2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

Để không khí buổi Lễ Xuất Quân thêm sôi động và hào hứng hơn, cùng ngày Đội tuyển Miền Nam cũng sẽ tổ chức giải golf mang tên giải golf Lễ Xuất Quân Đội Tuyển Miền Nam VGA Union Cup 2023. Theo dự kiến của BTC giải, giải golf sẽ quy tụ 144 golfers là các thành viên đội tuyển cùng các cổ động viên, thành viên hội gôn TP. Hồ Chí Minh, các đối tác đang ủng hộ đội tuyển. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh bảo trợ cho giải đấu. 

Chủ tịch Hội gôn tp Hồ Chí Minh ông Trần Thanh Tú đồng thời là đội trưởng của tuyển miền Nam chia sẻ: "Toàn đội tuyển đã sẵn sàng cho VGA Union Cup lần thứ 6. Đây là lần làm khách của toàn bộ thành viên chúng tôi. Mặc dù có nhiều hơn một mùa giải chiến thắng nhưng không có lợi thế về sân cũng như tập luyện chưa kể tuyển miền Bắc đã có thêm nhiều thành viên nổi bật. Nhưng trên hết, tôi luôn tin tưởng sự đoàn kết, tôn trọng đối thủ cũng là những người anh em bạn bè quen thuộc, sẽ giúp chúng tôi tiếp tục giữ được cup". 

Giải golf Lễ xuất quân đội tuyển miền Nam VGA Union Cup 2023 sẽ xuất phát đồng loạt vào lúc 12h00 trên sân Tân Sơn Nhất và tiệc trao giải vào 18h00 cùng ngày. Cơ cấu giải có Best Gross cho golfer đạt gậy tổng thấp nhất. Giải nhất nhì ba cho hai bảng A-B cùng với 4 giải kỹ thuật và Hole in one. 

Giải golf VGA Union Cup 2023 được tổ chức từ ngày 23/04 – 25/04/2023 trên sân Heron Lake Golf Course & Resort, Vĩnh Phúc..