Đoàn Hà Nội dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên môn golf tại Đại hội Thể dục Thể thao Toàn Quốc lần thứ IX 2022

Ngày thi đấu đầu tiên môn golf tại Đại hội Thể dục Thể thao Toàn Quốc lần thứ IX 2022 đã diễn ra từ sáng ngày 13/12/2022 tại sân golf Tuan Chau golf resort, tỉnh Quảng Ninh.

60 vận động viên (vđv) đến từ 11 đoàn đại diện cho 11 địa phương đã thi đấu nội dung đơn nam và đơn nữ tại Đại Hội. Ngày đầu tiên là một ngày thi đấu nhiều thử thách với các vđv.

Đoàn thi đấu nam Quảng Ninh

Tại bảng Nam, dẫn đầu bảng và vị trí thứ 2 đều là các vđv tới từ đoàn Hà Nội. Vị trí dẫn đầu là vđv Nguyễn Anh Minh với tổng điểm 75. Vị trí thứ 2, thuộc về vđv Trần Lê Duy Nhất có tổng điểm 76. Ở vị trí thứ 3 là vđv của đoàn TP. Hồ Chí Minh - Lê Khánh Hưng.

Đoàn TP Hồ Chí Minh bảng Nam 

Trong khi đó, 2 vđv đứng đầu bảng nữ cũng là hai đại diện đến từ đoàn Hà Nội đó là Nguyễn Thảo My với tổng điểm 78 và vđv trẻ Lê Chúc An có tổng điểm 80. Đứng thứ ba là vđv đoàn Bà Rịa Vũng Tàu - Ngô Bảo Nghi.  

                                                                                       Vận động viên Lê Chúc An 

 

Về xếp hạng đồng đội, đoàn Hà Nội đều tạm thời giữ vị trí dẫn đầu cả bảng nam và bảng nữ. Kết quả xếp hạng đồng đội này sẽ có có thể thay đổi trong những thi đấu tới. 

Vận động viên Lê Khánh Hưng - Đoàn TP Hồ Chí Minh 
Vận động viên Nguyễn Thảo My - Đoàn Hà Nội 
Vận động viên Nguyễn Anh Minh 

Ngày thi đấu đầu tiên Môn Golf tại Đại Hội đã diễn ra trong điều kiện thời tiết tốt và ổn định. Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều cổ động viên đến từ các địa phương tới sân Tuan Chau Golf Resort để cổ vũ cho các đoàn vđv. Các cổ động viên như nguồn động lực khích lệ tinh thần thi đấu của các vđv. Ngày mai (14/12), các vđv sẽ bước vào vòng chung kết đơn nam, nữ. Vì vậy, trận thi đấu ngày 14/12 chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ chờ đón các cổ động viên và khán giả theo dõi Môn Golf tại Đại Hội Thể Thao Toàn Quốc lần thứ 9 - 2022.

Chi tiết liên hệ: 
Ms. Phương Phạm: 079 990 1998 
Email: office@vga.com.vn