DNSE Vietnam Open 2022 ngày thi đấu đầu tiên: Nguyễn Anh Minh và Lina Kim độc chiếm ngôi đầu bảng

Ngày thi đấu đầu tiên giải DNSE Vietnam Open 2022 đã khép lại với nhiều bất ngờ. Vị trí đầu bảng Nam thuộc về Nguyễn Anh Minh còn bảng nữ là Lina Kim.

Vòng 1 bảng nam khép lại với vị trí dẫn đầu thuộc về đại diện Việt Nam Nguyễn Anh Minh. Mặc dù phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh và chuyên nghiệp nhưng golfer tuổi teen đã có một ngày thi đấu hoàn hảo. Không chỉ đứng đầu mà Anh Minh còn là vận động viên duy nhất giành được điểm âm trên bảng xếp hạng. 

 

Vận động viên Nguyễn Anh Minh

Vị trí thứ hai là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 3 golfer Brian Jung và Park Jung Min đến từ xứ sở Kim Chi và vận động viên Việt Nam Lê Khánh Hưng. Cả ba kết thúc với đồng điểm Even par.

 

Lê Khánh Hưng cũng là một trong những golfer có thành tích thi đấu rất tốt

Bên cạnh đó, bảng Nữ khép lại vòng 1 với ngôi đầu thuộc về golfer người Hàn Quốc Lina Kim. Kim đã có phần thi khởi đầu ấn tượng với 3 điểm Birdie và chỉ mắc một vài lỗi nhỏ. Cô giành được +1 gậy, một lợi thế rất lớn cho nữ vận động viên ở những vòng sau.

 

Tay golf Hàn Quốc Lina Kim

Theo sát Lina Kim là nữ vận động viên Việt Nam Ngô Bảo Nghi. Bảo Nghi đã có một ngày thi đấu “gập ghềnh” với khá nhiều lỗi bogey. Nhưng cuối cùng cô cũng thành công sau 18 hố khi giành được +3 điểm.

 

Vận động viên Việt Nam Ngô Bảo Nghi

Đồng hạng thứ 3 với +8 gậy là golfer người Việt Phạm Thị Yến Vi và đối thủ đến từ Hàn Quốc Park Si Eun.

 

Các vận động viên bảng Nam và Nữ tại giải đấu

Tuy nhiên đây chỉ là bước khởi đầu. Nhiều diễn biến bất ngờ hơn đang chờ đợi khán giả ở những vòng sau. Vòng 2 giải đấu golf chuyên nghiệp DNSE Vietnam Open 2022 sẽ diễn ra từ sáng ngày 14/9/2022 tại sân Skylake Resort & Golf Club. Cùng dõi theo và ủng hộ cho các vận động viên nhé.