Điều kiện tham dự dành cho các vận động viên tại giải Nam A Bank Vietnam Master 2022

Nam A Bank Vietnam Masters là giải đấu chuyên nghiệp thuộc hệ thống giải VGA Tour và sẽ được tổ chức từ ngày 25/10 - 28/10/2022 tại sân golf Vinpearl Hải Phòng.

Giải đấu đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng người chơi golf trên toàn quốc. Giải đấu có 2 bảng dành cho Nam và Nữ. Vậy, hãy cùng VGA điểm lại những điều kiện tham gia thi đấu giải nhé:
Giải đấu được mở rộng đến tất cả các người chơi Nam/Nữ thỏa mãn một trong các điều kiện sau:
- Là thành viên chính thức của hệ thống VGA Tour.
- Người chơi golf chuyên nghiệp có quốc tịch Việt Nam.
- Người chơi golf chuyên nghiệp nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
- Người chơi golf nghiệp dư có quốc tịch Việt Nam có handicap index chính thức (từ V-handicap hoặc một tổ chức quản lí handicap được Hội Đồng chấp nhận như GHIN, GOLF Link …) không cao hơn 5.0 (đối với Nam) và 10.0 (đối với Nữ) tại thời điểm đăng ký.
- Các trường hợp đặc biệt được Hội Đồng xem xét.
Ghi Chú:
- Số lượng người chơi tối đa của giải là 120 (bảng Nam) và 30 (bảng Nữ), trong đó số lượng người chơi nước ngoài tối đa là 30 (Nam) và 10 (Nữ), số lượng người chơi nghiệp dư tối đa là 30 (Nam) và 10 (Nữ).
- Trong trường hợp có ít hơn 8 người chơi nữ đăng ký thi đấu, Hội Đồng có thể bỏ bảng Nữ và sắp xếp người chơi Nữ thi đấu chung bảng với Nam. Ban tổ chức giải sẽ có thông báo chính thức về việc này trước giải đấu.
- Ban tổ chức có quyền từ chối bất kỳ đăng ký nào hoặc ngừng nhận đăng ký khi đã đủ số lượng người chơi tối đa ở trên.
- Theo Luật về Tình trạng Nghiệp dư 2022, bản thân việc đăng ký và tham gia thi đấu sẽ không làm VĐV nghiệp dư mất tư cách nghiệp dư. VĐV nghiệp dư sẽ chỉ mất đi tư cách nghiệp dư nếu nhận mức tiền thưởng lớn hơn hạn mức cho phép (23.000.000 VNĐ – hai mươi ba triệu đồng), trong trường hợp họ kết thúc giải ở vị trí có mức tiền thưởng cao hơn hạn mức này.
Vậy, những vận động viên đáp ứng đủ những điều kiện trên hãy nhanh tay đăng ký tham dự giải đấu và giành phần thưởng giá trị nhé.
Đăng ký giải tại https://bit.ly/3SJiN1m
Hạn đăng ký: 17h00, 17/10/2022
Thông tin liên hệ:
Ms. Như Ý - 0963 800 480