Công bố giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng HCM Open Golf Club Championship

Sáng ngày 12/7/2022, câu lạc bộ golf Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức Lễ công bố giải Vô địch các Câu lạc bộ TP HCM mở rộng cho khu vực phía Nam. 

Sáng ngày 12/7/2022, Hội golf Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) phối hợp Sở Văn hóa -Thể thao TP.HCM  cùng đơn vị thực hiện Công ty CP Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) đã tổ chức Lễ công bố Giải golf Vô Địch Các CLB TP.HCM Mở Rộng (HCMC Open Golf Club Championship) tại Sân golf Tân Sơn Nhất (TSN), Thành phố Hồ chí Minh. Chương trình có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Hội, các CLB golf, các đơn vị tài trợ và các cơ quan báo đài. Giải golf Vô Địch Các CLB TP.HCM Mở Rộng (HCMC Open Golf Club Championship) được Hiệp Hội Golf Việt Nam bảo trợ.

Đây là lần đầu tiên HGA tổ chức một giải đấu quy mô lớn, có sự tham dự của Hội golf các tỉnh, các Câu lạc bộ (CLB) từ Ninh Thuận trở vào và golfer có Handicap Index từ 00 - 24.9. Nhằm đáp ứng nhu cầu tranh tài của đại bộ phận lực lượng golfers đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam cũng như giúp các CLB định hướng hoạt động theo tổ chức chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm hơn với sự phát triển của mình gắn với phong trào golf tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai gần.

Theo điều lệ, Ban tổ chức sẽ chọn 32 đội tuyển thi đấu với mỗi đội gồm 8 thành viên chính thức và 4 dự bị được chia làm 4 cặp thi đấu đối kháng với đội bạn. Ngày đấu thứ nhất sẽ theo thể thức Fourball và ngày đấu thứ hai là thể thức Single Match.

Kết quả tổng kết 2 ngày để tìm ra các đội có thành tích xuất sắc nhất tham dự “Giải Vô địch các CLB golf quốc gia 2022” dự kiến tổ chức vào tháng 11/2022 . Rõ ràng với việc sắp xếp này, sẽ khiến các đội tuyển phải tính toán chiến thuật và lựa chọn các thành viên ưu tú nhất để góp mặt cho từng ngày đấu.

Giải golf Vô Địch Các CLB TP.HCM Mở Rộng (HCMC Open Golf Club Championship) sẽ được chính thức khởi tranh vào ngày 23-24/8, với sự tham dự 256 golf thủ tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Giải golf hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu tranh tài đầy kịch tính giữa các đội. 

Liên hệ truyền thông và thông tin chi tiết giải: 
- Mr. Trịnh Văn Chính – 0817 88 44 77
- Ms. Quế Anh - 093 817 0996