CÔNG BỐ GIẢI NAM A BANK VIETNAM MASTERS 2023

Hôm nay (08/09) tại TP. Hà Nội, Hiệp hội golf Việt Nam đã tổ chức Lễ Công Bố giải Nam A Bank Vietnam Masters 2023. Tiếp nối thành công của mùa giải 2022, giải đấu chuyên nghiệp lâu đời nhất - Vietnam Masters 2023 đã sẵn sàng “trình làng” cùng thông điệp “Present: The History of Future”. Năm nay, giải đấu sẽ được tổ chức từ 04 - 07/10/2023 tại sân Royal Long An Golf & Villas, Long An, Việt Nam.

Quy tụ 120 vận động viên bảng Nam và 30 vận động viên bảng Nữ với quỹ tiền thưởng lên đến 1 tỷ 200 triệu đồng, Vietnam Masters hứa hẹn mang đến sân chơi kịch tính - nơi các tay golf kiệt xuất thể hiện khả năng và cạnh tranh cho ngôi vị cao nhất của giải đấu.
Là giải đấu chuyên nghiệp lâu đời nhất được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2017, tới nay Vietnam Masters đã trở thành thước đo tiêu chuẩn, đặt nền móng cho các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo vận động viên và giới điệu mộ golf. Khép lại Vietnam Masters 2022 đầy cảm xúc, Nam A Bank và VGA Tour hy vọng Vietnam Masters sẽ trở thành nguồn động lực để các VĐV tiếp tục theo đuổi đam mê tại các giải đấu cũng như những mùa giải tiếp theo của Vietnam Masters.
Vietnam Masters 2023 đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Nam A Bank và VGA Tour, khẳng định mối tương quan về tầm nhìn và sứ mệnh của hai bên. Lấy cảm hứng từ các cột mốc thời gian: quá khứ, hiện tại và tương lai, Present: The History of Future khẳng định thành tựu đạt được ở hiện tại xuất phát từ nỗ lực trong quá khứ, đồng thời là bước đệm để hình thành nên vị thế của các VĐV trong tương lai.
Nhắc tới Vietnam Masters là nhắc đến 04 yếu tố đã hình thành nên bản sắc của giải đấu: Honourable (Danh giá), Historical (Lịch sử), Pioneering (Tiên phong) và Legacy (Kế thừa). Với mục tiêu đưa golf Việt Nam lên một đẳng cấp mới, Vietnam Masters luôn thu hút sự chú ý của giới golf nói riêng và những người đam mê thể thao nói chung. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong công tác tổ chức được mong chờ sẽ mang đến cho làng golf một sân chơi hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ cảm xúc.
Nam A Bank Vietnam Masters 2023 là khúc chuyển mình từ những khoảnh khắc lịch sử mùa giải trước trở thành nguồn cảm hứng cho hiện tại, tạo nên giải đấu danh giá có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng golf Việt. Qua đó, Vietnam Masters sẽ là một trong những bệ phóng để đưa các tay golf Việt vươn tới đấu trường quốc tế, mở ra cơ hội tranh tài với những bậc thầy về golf hàng đầu trên thế giới. Nam A Bank Vietnam Masters 2023 chắc chắn sẽ xứng danh với giải đấu golf chuyên nghiệp lâu đời nhất Việt Nam cùng màn so tài nảy lửa, mãn nhãn dành cho người hâm mộ.
? Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/s6t9b2kTPxos3GdJ8
? Điều lệ giải: https://shorturl.at/lopL7
☎️ Hotline: 0967 993 466 (Ms. Như Ý)

Thông tin giải đấu:

Giải: Nam A Bank Vietnam Masters 2023

Thời gian: 04-07/10/2023

Địa điểm: Royal Long An Golf & Villas, thành phố Long An

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS)

Nhà tài trợ chính: Nam A Bank

Tổng giá trị tiền thưởng: 1,2 tỷ đồng, bao gồm 1 tỷ đồng dành cho bảng nam và 200 triệu đồng dành cho bảng nữ.

Đối tượng tham gia: Các golfer chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài; golfer nghiệp dư người Việt và người nước ngoài có điểm chấp Index chính thức dưới 5.0 đối với nam và dưới 10.0 đối với nữ.

Số lượng tham gia: 120 (bảng Nam) và 30 (bảng Nữ), trong đó số lượng người chơi nước ngoài tối đa là 30 (Nam) và 10 (Nữ), số lượng người chơi nghiệp dư tối đa là 30 (Nam) và 10 (Nữ).

Thể thức thi đấu: Giải đấu sẽ được diễn ra theo thể thức đấu gậy qua 4 vòng đấu 18 hố (tổng 72 hố), trong đó chọn 50 golfer nam và 12 golfer nữ vượt qua nhát cắt sau 2 vòng đầu.

Cách thức đăng ký: Tất cả đăng ký phải được thực hiện online hoặc trên Đơn đăng ký chính thức của giải rồi gửi về BTC (email hoặc qua bưu điện) theo thông tin sau: 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS)

Số điện thoại: 0963 800 480 (Bà Trịnh Như Ý)

Địa chỉ: Số 20 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Email: info@vgatour.com (Khi đăng ký qua email, người chơi nên gọi điện cho BTC để xác nhận)

Việc đăng ký và nhận đăng ký sẽ tuân theo quy định điều lệ thi đấu của Ban Tổ chức.