Chương trình tập huấn trọng tài Quốc gia 2022 chính thức bắt đầu

Chương trình tập huấn trọng tài năm 2022 do Hội đồng Trọng Tài Quốc Gia kết hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức sẽ diễn ra vào 2 ngày 10 & 11/4/2022 tại sân golf Heron Lake Đầm Vạc, Vĩnh Phúc. 

Sau đây là lịch trình chi tiết cho hai ngày diễn ra sự kiện để học viên tiện theo dõi. Chương trình được thực hiện nhằm mục tiêu chuẩn hóa, đào tạo đội ngũ trọng tài chất lượng giúp việc thi đấu golf diễn ra minh bạch, công bằng, góp phần vào sự phát triển của phong trào golf địa phương nói riêng và cả nước nói chung. 

Lịch trình chi tiết Chương trình tập huấn Trọng tài Quốc gia 2022

Đây là chương trình do Hội đồng Trọng tài Golf Quốc gia (VGA Referee Committee) tổ chức. Trước đó, ngày 5/4, tổ chức đã tiến hành cấp Chứng chỉ Luật Golf R&A Level 2 năm 2022 cho các học viên xuất sắc sau hai khóa học trọng tài. Trong đó, các thủ khoa của mỗi khóa sẽ được tham gia thực tập trọng tài golf trong giải đấu Vô địch Golf Quốc Gia sẽ diễn ra tại sân golf Vinpearl Hải Phòng sắp tới. 

Buổi tập huấn trọng tài 2022 là một hoạt động phục vụ cho công tác trọng tài, giúp họ có thêm cơ hội tập luyện, học hỏi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu golf trong tương lai.