Chương trình đào tạo và cấp Chứng chỉ Huấn luyện viên cấp độ 1 khoá 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Thời gian vừa qua, Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) đã tổ chức thành công Lễ Tổng Kết và Trao Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên Golf Cấp độ 1 - Khoá 6 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Trong hai ngày thi cuối khóa, các học viên đã trải qua các phần thi như: thi lý thuyết, thi luật golf R&A, thi thực hành giảng dạy và thi đấu 18 hố. Đây là Chương Trình Đào Tạo và cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Golf - khóa 6, khóa cuối cùng trong năm 2022.

Bế giảng lớp đào tạo Huấn luyện viên golf cấp độ 1 khoá 6 

Sau khoá học, nhiều học viên có gửi lời cảm ơn tới các giảng viên khoá học và ban tổ chức chương trình, vì đã tổ chức khoá học rất hay và bổ ích về Huấn Luyện Viên Golf. Khoá học trang bị thêm kiến thức và giúp học viên hiểu rõ hơn về nghề Huấn Luyện Viên Golf.Hiệp Hội golf Việt Nam chúc mừng các huấn luyện viên đã đạt được Chứng chỉ Huấn luyện viên cấp độ 1 - khóa 6. Chúc các học viên sẽ ngày càng phát triển cùng nghề Huấn Luyện Viên Golf. 

Hiệp hội Golf Việt Nam chúc mừng các tân huấn luyện viên golf chuyên nghiệp tiếp theo: 
1. Nguyễn Tú Anh
2. Nguyễn Đình Cảnh
3. Trương Đình Hùng
4. Nguyễn Văn Sáng
5. Tống Nhất Trí
6. Huỳnh Ngọc An
7. Nguyễn Công Định
8. Nguyễn Thanh Dũng
9. Đoàn Xuân Gạo
10. Trịnh Hoàng Long
11. Nguyễn Khoa Nam
12. Nguyễn Văn Phú
13. Nguyễn Nhật Quân
14. Cao Thiện Tùng 
15. Hồ Văn Đức
16. Hoàng Văn Tùng

Các học viên đạt Chứng chỉ Huấn luyện viên cấp độ 1 

VGA gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các học viên, các đối tác đã đồng hành cùng khoá học trong suốt năm vừa qua, đó là: Sân golf Tân Sơn Nhất, sân golf Long Biên, Hội gôn TP. Hồ Chí Minh, VGS Group, đơn vị cố vấn PGA Úc. Sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác đã góp phần làm nên thành công của Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ Huấn Luyện Golf cấp độ 1. 

Hẹn gặp lại quý vị vào Chương Trình Đào Tạo và cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên Golf trong năm 2023.