Chung kết giải Vô địch Đối kháng Quốc gia tranh cúp T99 2022

Các vận động viên Lê Chúc An, Lê Khánh Hưng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Huy Tiến đã trở thành nhà Vô địch giải đấu Đối Kháng Quốc gia tranh cúp T99 2022. 

Sau nhiều vòng đấu chiến thắng áp đảo với vị thế của Hạt giống số 1, tại vòng chung kết, Đoàn Uy đã không giữ được phong độ của mình và bị Lê Khánh Hưng dẫn trước từ hố đầu tiên và bị đánh bại với kết quả 2&1. Vận động viên 14 tuổi Lê Khánh Hưng đã trở thành nhà Vô địch bảng Nam giải Vô Địch Đối Kháng Quốc Gia 2022 tranh cúp T99 (VMC 2022). Với chiến thắng này, Khánh Hưng mang về cho mình danh hiệu Quốc gia đầu tiên, cũng như cải thiện điểm số của mình trên bảng xếp hạng golf Thế giới.
Ở trận tranh hạng 3, Nguyễn Quang Trí đã có một trận đấu áp đảo và đánh bại Bùi Mạnh Cường với tỷ số thuyết phục 2&1.
Ở bảng nữ, mặc dù có kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng sự chững chạc về tuổi tác, nhà vô địch Trung Niên Quốc Gia - Nguyễn Thị Ngọc Dung vẫn không thể vượt qua được Lê Chúc An. Cô gái trẻ tài năng đã ấn định chiến thắng 3&1 để giành chức vô địch Bảng Nữ tại giải VMC 2022
Phạm Thị Yến Vi về đích ở vị trí thứ 3 sau khi đánh bại Anna Lê cũng với kết quả 3&1.
Ở bảng trẻ, Nguyễn Trọng Hoàng có chiến thắng áp đảo Ngô Thanh Sơn Jr, qua đó giành chiếc cúp vô địch Bảng Trẻ của giải. Người về thứ ba là Nguyễn Quang Đại.
Tại bảng Trung niên, dù được kỳ vọng bảo vệ chức vô địch nhưng Nguyễn Duy Dậu đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và để cho Nguyễn Huy Tiến làm chủ hoàn toàn trận đấu.
Trận chung kết kết thúc sớm với chiến thắng áp đảo ở hố số 15 với kết quả 5&3. Trong khi đó, Nguyễn Huy Minh giành hạng 3 sau khi đánh bại Nguyễn Quốc Công với tỉ số 2&1.
Như vậy là bốn ngày tranh tài đầy gay cấn giải VMC 2022 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Chiếc cúp vô địch đã tìm được chủ nhân. Chúc mừng các vận động viên có thêm một mùa giải đầy cảm xúc, cảm ơn khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ cũng như đồng hành cùng giải VMC 2022 trong suốt thời gian qua.
Để biết thêm thông tin chi tiết của giải, liên hệ:
- Mrs Phượng Anh SĐT: 0379 805 203
- Ms Như Ý SĐT: 0963 800 480