Chúc mừng Phó Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam - Vũ Nguyên được bổ nhiệm vào Hội đồng Luật golf của The R&A

Phó Tổng Thư Ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Cố vấn cấp cao Hội Đồng Trọng Tài Golf Quốc Gia - Ông Vũ Nguyên sẽ đại diện cho 41 Quốc Gia thành viên của Liên đoàn Golf Châu Á - Thái Bình Dương (APGC) tham gia vào Hội Đồng Luật Golf của tổ chức The R&A 

Theo thư thông báo từ The R&A, Phó Tổng Thư Ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Cố vấn cấp cao Hội Đồng Trọng Tài Golf Quốc Gia - Ông Vũ Nguyên sẽ đại diện cho 41 Quốc Gia thành viên của Liên đoàn Golf Châu Á - Thái Bình Dương (APGC) tham gia vào Hội Đồng Luật Golf của tổ chức The R&A do ông Doug Norval làm chủ tịch. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có một đại diện đứng trong Hội Đồng Luật danh giá của R&A - tổ chức quốc tế điều hành, định hướng và xây dựng Luật thi đấu Golf của thế giới.

Hội Đồng Luật của R&A có nhiệm vụ Điều hành Luật tại các giải đấu quốc tế danh giá như The Open, môn Golf tại Olympic, World Amateut Team Championship, The Amateur Open, Asia Pacific Amateur Open,... Một nhiệm vụ quan trọng khác đó là cùng với Hội Đồng Luật của USGA nghiên cứu, đánh giá và liên tục đưa ra các điều chỉnh về Luật Golf, Luật về Tình Trạng Nghiệp Dư và Luật về Trang thiết bị để phù hợp với các hoạt động thi đấu golf trên toàn thế giới.

Chúc mừng Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Golf Việt Nam - Vũ Nguyên. Với vai trò quốc tế mới của mình, Ông Vũ Nguyên hứa hẹn sẽ giúp vị thế của Hiệp hội Golf Việt Nam nói riêng cũng như Liên Đoàn Golf Châu Á - Thái Bình Dương nói chung vươn lên một tầm cao mới, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Golf Việt Nam và Châu Á.