Chúc mừng PGA Phạm Minh Đức đạt giải Hội viên Quốc tế của năm do PGA Australia bình chọn

Tối ngày 22/11 tại Úc, sự kiện Lễ Vinh Danh các Hội Viên PGA Australia đã diễn ra. PGA Phạm Minh Đức đã được bầu chọn cho giải thưởng Hội Viên Quốc Tế Trong Năm - 2022 International Member of the Year.

Tối ngày 22/11 tại Úc, sự kiện Lễ Vinh Danh các Hội Viên PGA Australia đã diễn ra. Sự kiện có mục đích tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của các Hội Viên PGA trong suốt năm qua. Tại sự kiện, PGA Phạm Minh Đức đã được bầu chọn cho giải thưởng Hội Viên Quốc Tế Trong Năm - 2022 International Member of the Year. Đây là giải thưởng danh giá nhằm ghi nhận những nỗ lực của hội viên PGA Australia trong việc phát triển phong trào golf và chuyên môn tại các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, khi đây là năm đầu tiên hạng mục giải thưởng này được đưa vào đề cử.

Khi nhận được giải thưởng này, PGA Phạm Minh Đức đã chia sẻ rằng đây là niềm tự hào và vinh dự lớn đối với anh. Anh muốn chia sẻ thành tựu này với gia đình, bạn bè vì đã luôn ủng hộ anh và gửi lời cảm ơn tới VGA đã luôn tạo điều kiện và cơ hội cho anh. Vì cam kết với các giá trị của Australian PGA, anh sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại nhiều giá trị cho sự phát triển golf Việt trong thời gian tới. Đây mới chỉ là khởi đầu cho một hành trình dài phía trước nhưng anh tin rằng mỗi bước đi nhỏ đều có giá trị và một ngày nào đó khi nhìn lại, chúng ta - những hội viên PGA - sẽ ghi dấu ấn trong lịch sử golf Việt Nam.

 

PGA Phạm Minh Đức hiện là Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Golf Việt Nam. Anh có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành golf tại Việt Nam. Thời gian qua, Phạm Minh Đức cùng VGA đã chuẩn hóa chương trình đào tạo huấn luyện viên golf (HLV golf) theo tiêu chuẩn và giáo trình quốc tế. Qua 5 khóa đào tạo và cấp chứng chỉ HLV Golf, đã có hơn 80 huấn luyện viên đạt chứng chỉ HLV Golf cấp độ 1 từ VGA. Các khóa đào tạo HLV Golf do VGA tổ chức luôn nhận được sự thu hút của cộng đồng golf bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy của khóa học. Sắp tới đây, khóa học đào tạo và trao chứng chỉ HLV Golf cấp độ 1 - khóa 6 sẽ diễn ra từ ngày 28/11 - 09/12 tại sân golf Tân Sơn Nhất, các học viên sẽ được học tập dưới sự dẫn dắt của PGA Phạm Minh Đức và những giảng viên kinh nghiệm khác của VGA.

 
Golf Việt Nam vẫn còn một tương lai dài phía trước cùng những cơ hội và thách thức trên chặng đường phát triển. Cùng chung tay, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn nữa.