CHÚC MỪNG LÊ MINH NGHĨA VÔ ĐỊCH CHẶNG 5 VGA JUNIOR TOUR 2024

Hôm nay (11/06) là ngày thi đấu cuối của chặng 5 VGA Junior Tour 2024 trên sân West Lakes Golf & Villas. Lê Minh Nghĩa đã xuất sắc lên ngôi Vô Địch tại chặng 5 VGA Junior Tour 2024. Cũng tại vòng đấu cuối, Nguyễn Vũ Hoàng Anh đã có cút putt ghi eagle đẹp mắt tại hố 15. Vòng 3 cũng chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số gay cấn từ 3 VĐV Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Arena Trần, Hana Vương. Và giải nhất bảng U18 Nữ đã thuộc về Arena Trần, thành tích này sẽ đưa Arena Trần ghi danh lên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR)

Lê Minh Nghĩa khép lại hành trình tại chặng 5 VGA Junior Tour 2024 cùng ngôi vô địch một cách trọn vẹn, khi liên tục giữ vững thành tích dẫn đầu BXH từ 2 vòng đầu tới tới hết vòng 3. Lê Minh Nghĩa đạt kết quả (+10) gậy qua 3 vòng, trong đó vòng 3 anh đánh (+7) gậy. Đây là danh hiệu vô địch đầu tiên của Lê Minh Nghĩa tại hệ thống giải VGA Junior Tour. Xếp sau Lê Minh Nghĩa là các VĐV U18 Nữ đó là Arena Trần, Hana Vương và Nguyễn Vũ Hoàng Anh. Sau ba vòng thi đấu, 2 VĐV Arena Trần và Hana Vương có cùng kết quả (+14) gậy. Tuy nhiên, theo điều lệ giải sẽ countback theo vòng đấu thứ 3 và Arena Trần đã dành chiến thắng với điểm số +1 và đạt giải Nhất bảng U18 Nữ. Với thành tích này, Arena Trần đã điền tên mình vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR).
Kết quả các bảng đấu khác như sau:
Bảng U18 Nam:
Giải Nhất: Phạm Thế Nam
Giải Nhì: Nguyễn Thái Nhật
Giải Ba: Võ Minh Tuấn
Bảng U18 Nữ:
Giải Nhất: Arena Trần
Giải Nhì: Hana Vương
Giải Ba: Nguyễn Vũ Hoàng Anh
Bảng U15 Nam:
Giải Nhất: Phạm Đăng Long
Giải Nhì: Lưu Đào Huy Nam
Giải Ba: Nguyễn Giang Bảo Luân
Bảng U13 Nam:
Giải Nhất: Nguyễn Quốc Bảo Huy
Giải Nhì: Nguyễn Xuân Vương
Giải Ba: Đỗ Đức Khang
Bảng U13 Nữ:
Giải Nhất: Nguyễn Phương Quỳnh
Giải Nhì: Phạm Mỹ Kim
Giải Ba: Nguyễn Ngọc Nhã Uyên
Bảng U11:
Giải Nhất: Vũ Trần Anh Khôi
Giải Nhì: Miao Hongbo
Giải Ba: Phạm Hồng Quang
Bảng U9:
Giải Nhất: Đỗ Đức Khải
Giải Nhì: Lê Ngọc Quang Vinh
Giải Ba: Phan Gia An
Vậy là chặng 5 VGA Junior Tour 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp trên sân West Lakes Golf & Villas, Long An. Bên cạnh những VĐV đã gắn bó qua từng chặng của hệ thống giải, thì BTC cũng đã thấy sự góp mặt của các VĐV mới. Điều này cho thấy, giải đấu như một sân chơi và đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều VĐV nhí cùng gia đình các VĐV.
BTC trân trọng gửi lời cảm ơn tới các VĐV, gia đình VĐV cùng các tổ chức, đơn vị tài trợ đã đồng hành và hỗ trợ giải đấu thành công. Xin hẹn gặp lại các VĐV tại những chặng đấu tiếp theo của hệ thống VGA Junior Tour