Chúc mừng Joel Troy trở thành nhà Vô địch giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022

Ngày thi đấu cuối cùng giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022 đã kết thúc vào ngày 22/12/2022 với chiến thắng xứng đáng thuộc về vận động viên Joel Troy.

Trong ngày thi đấu cuối, Joel Troy vẫn giữ được phong độ ổn định. Mặc dù mắc tới 5 bogey nhưng anh đã ghi được 3 birdie. Với tổng điểm -5 sau cả 4 ngày cùng lối chơi xuất sắc, Joel Troy là VĐV duy nhất đạt điểm âm toàn giải, vượt qua 29 đối thủ để giành chiến thắng một cách thuyết phục. Joel Troy giành giải thưởng tiền mặt 500 triệu VNĐ.

Joel Troy trở thành nhà Vô địch giải đấu golf danh giá nhất năm 2022 

Sau ngày thi đấu xuất sắc ở vòng 3, Trương Chí Quân vẫn giữ vững thành tích của mình, anh chỉ mắc 2 bogey và ghi được 1 birdie tại vòng cuối cùng. Anh khép lại mùa giải với tổng điểm +6. Đồng hạng với anh là Brian Jung - VĐV người Hàn Quốc đã thi đấu bứt phá khi giành tới 4 birdie trong ngày kết thúc giải. Chí Quân và Brian Jung đều trở thành Á Quân giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022. 

Trương Chí Quân trở thành Á quân giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022 

Về đích ở vị trí thứ 4 là Đỗ Hồng Giang. Anh là VĐV ghi được nhiều birdie nhất trong ngày hôm nay với 6 birdie. Chung cuộc anh giành tổng điểm +7 toàn giải đấu. Cùng chia sẻ thứ hạng với anh là VĐV Park Sang Ho. 

Như vậy, giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp. Chúc mừng nhà Vô địch Joel Troy, hai Á quân là Trương Chí Quân và Brian Jung, cùng toàn thể các VĐV đã cống hiến hết mình trong những ngày qua. Cảm ơn các nhà tài trợ, sân golf Thanh Lanh Valley Golf & Resort, các quý báo chí, quý golfer và khán giả trên khắp cả nước đã cùng dõi theo và ủng hộ giải đấu. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị trong những mùa giải tiếp theo trong năm mới 2023!