Chúc mừng hội golf Phú Thọ tổ chức thành công giải golf kỉ niệm 10 năm thành lập

Ngày 10 tháng 12 vừa qua, tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc, Hội golf Phú Thọ đã tổ chức thành công giải golf kỷ niệm 10 năm thành lập với 250 golfers tham gia. 

Giải golf quy tụ 250 golfers là các Hội viên hội golf Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy; các tập đoàn, doanh nhân quê hương tại Phú Thọ, cùng các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn. 

Giải golf Kỷ Niệm 10 năm thành lập của Hội Golf Phú Thọ đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi. Sau một ngày thi đấu, BTC giải đã tìm đã chủ nhân của những giải thưởng. Giải thưởng cao nhất - Best Gross đã thuộc về golfer Trương Mạnh Đạt. Bên cạnh đó, BTC còn trao giải cho các golfer đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các bảng A, B, C, Khách Mời và các giải Kỹ Thuật. 

Hội golf Phú Thọ trong những năm qua đã khẳng định được vị trí khi vượt qua bao khó khăn và đạt nhiều thành tích đáng nhớ tại các giải đấu lớn. Năm 2022 vừa qua, hội golf tỉnh Phú Thọ chính là đội Á Quân tại giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Hà Nội mở rộng 2022 và dành suất tham dự giải Vô Địch Các Câu Lạc Toàn Quốc tại FLC Thanh Hóa. 

Giải golf Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập cũng là dịp để Hội golf tỉnh Phú Thọ tri ân và gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, đối tác đã đồng hành và giúp đỡ Hội golf tỉnh Phú Thọ có những thành tích nổi bật như hiện tại. Đó là: Cát Vàng Group, Công ty NHH Lân Huế, TM VIETGOLF, Công ty CP Bia rượu NGK Hà Nội, Công Ty TNHH TM và DV Việt Lâm, Công ty CP TM và DV Ngọc Đất Tổ, Công ty CP Bia rưọu Hà Nội Hopmat, Công ty TNHH Sơn Hải, Công ty Du lịch Đất Việt Xanh, MBG Group, Công ty CP DV và, Công ty CP Dịch vụ văn hóa thể thao, Công ty CP đầu tư SGOLF, Công ty TNHH Te- Vinaprime. Công ty TNHH Trường Phát, Siêu thị OCOP Phú Thọ, Siêu thị Phú Cường, Công ty TNHH Đồng Tiến, Công ty TNHH Tuấn Huy,  Hương Golf và rất nhiều các cá nhân khác là Doanh nhân có nguyên quán tại Phú Thọ.

Hiệp Hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu. Chúc Hội golf tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển và tổ chức được nhiều giải đấu ý nghĩa trong năm 2023.