Chúc mừng golfer Lê Hùng Nam giành chiến thắng giải Vô địch hội Golf tỉnh Bắc Giang mở rộng lần thứ XVIII tranh cúp BGC

Ngày 18/12/2022, hội golf tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công giải Vô Địch Hội Golf Tỉnh Bắc Giang Mở Rộng lần thứ XVII - tranh cúp BGG tại sân golf Amber Hills - Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Ngày 18/12/2022, hội golf tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công giải Vô Địch Hội Golf Tỉnh Bắc Giang Mở Rộng lần thứ XVII - tranh cúp BGG tại sân golf Amber Hills - Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Hiệp Hội Golf Việt Nam hân hạnh bảo trợ và đồng hành cùng giải đấu. 

Golfer Lê Hùng Nam giành chức Vô địch giải Vô địch hội Golf tỉnh Bắc Giang mở rộng lần thứ  XVIII - tranh cúp BGG 

Giải golf quy tụ 270 golfers là Hội viên Hội Golf tỉnh Bắc Giang, Nhà tài trợ và Khách mời.  Sau 18 hố tranh tài, BTC giải đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Giành giải Best Gross tại giải là golfer Lê Hùng Nam. Ông Lê Hùng Nam hiện là Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Hiệp Hội Golf Việt Nam và ông cũng là Thành Viên Danh Dự của Hội Golf tỉnh Bắc Giang. Đây là tin vui tại giải đấu do Hiệp Hội Golf Việt Nam bảo trợ và đồng hành. Khi nhận được giải thưởng, Ông Lê Hùng Nam đã tuyên bố sẽ ủng hộ toàn bộ các phần thưởng vào quỹ từ thiện của Hội golf Tỉnh Bắc Giang. Nhất bảng A, B, C, Khách mời lần lượt là các golfer Nguyễn Tú Nam, Nguyễn Ngọc Tú, Thân Đức Thế, Nguyễn Mạnh Trường. Bên cạnh đó là các giải Nhì, Ba tại bảng A, B, C, Khách Mời và các giải Kỹ Thuật cũng đều được trao cho các golfer xuất sắc.

 

Giải golf tổ chức theo đúng mục đích tăng cường giao lưu giữa các Hội viên của Hội và đẩy mạnh phong trào thể thao golf của tỉnh Bắc Giang, thực hiện Kế hoạch hoạt động của Hội Golf tỉnh Bắc Giang năm 2022. Giải Vô Địch Hội Golf tỉnh Bắc Giang Mở Rộng lần thứ XVII tranh cup BGG đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các golfer tham dự. Hẹn gặp lại các golfer tại những giải golf sắp tới của Hội Golf tỉnh Bắc Giang.