CHÚC MỪNG GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB GOLF HÀ NỘI MỞ RỘNG LẦN THỨ 6 - BIDV CUP 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Qua 2 ngày (09 - 10/10) vừa qua, Vòng chung kết giải Vô Địch Các CLB Golf Hà Nội mở rộng lần thứ 6 - BIDV Cup 2023 đã khép lại và có nhiều dấu ấn trong lòng các golfer và cộng đồng golf.

Tham gia giải đấu đồng đội quy mô hàng đầu toàn quốc hôm nay có sự góp mặt cùng hơn 1.500 vận động viên, cổ động viên đến từ 50 câu lạc bộ hàng đầu của Hà Nội và khu vực miền Bắc. Tất cả đã tạo nên những bức tranh đa sắc màu rực rỡ trải rộng trên khắp 36 hố của sân golf Sky Lake Resort & Golf Club, biến giải đấu trở thành một ngày hội golf lớn nhất và đáng nhớ nhất tại Hà Nội.

Bên cạnh các màn thi đấu kịch tính, Hội Golf Thành phố Hà Nội cũng đã chuẩn bị các chương trình bên lề như Đêm ẩm thực Hà Nội và tiệc trao giải với sân khấu, mang đến nhiều điều thú vị, đặc sắc dành cho toàn thể các Vận động viên và các cổ động viên.
Ra đời vào năm 2017, giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng do Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) tổ chức, đã trở thành 1 sự kiện golf có uy tín và tầm vóc hàng đầu không chỉ của Hà Nội mà của cả khu vực phía Bắc và toàn quốc.
Ngoài những màn tranh tài gay cấn để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất, giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6 - BIDV Cup 2023 cũng sẽ tiếp tục khơi gợi những tấm lòng nhân ái. Sự kiện chính thức kêu gọi cộng đồng golfer và các Câu lạc bộ cùng chung tay tham gia hoạt động xã hội mang tên: ‘Golf Hà Nội với cộng đồng’. Tại mùa giải năm nay, HNGA và BIDV đã và đang đồng hành cùng chương trình ‘Trái tim cho em’, được sáng lập và điều hành bởi Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng chung tay mang tới những ca mổ tim miễn phí dành cho các em nhỏ.
Hơn cả một giải đấu thể thao, giải Vô Địch Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội Mở Rộng còn mang trong mình sứ mạng cao cả: Tôn vinh những giá trị văn hiến và vẻ đẹp trường tồn của Thủ Đô nghìn năm lịch sử. Được tổ chức chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô, sự kiện không chỉ là một cuộc thi thể thao mà còn là một cơ hội để kết nối những người yêu golf góp phần xây dựng cộng đồng golf đoàn kết vững mạnh.
Kết quả giải đấu như sau:
- Vô địch Nam: CLB Golf Họ Nguyễn Thăng Long
- Giải Nhì Nam: CLB Golf 1982
- Giải Ba Nam: CLB Golf G81
- Giải Tư Nam: CLB Golf Phạm Gia
- Giải Phong cách Nam: CLB Golf Land
- Vô địch Nữ: CLB Golf Khỉ Vàng
- Giải Nhì Nữ: CLB Golf Lộ Bàng Thổ
- Giải Ba Nữ: CLB Golf RMIT
- Giải Tư Nữ: CLB Họ Nguyễn Thăng Long
- Giải Phong cách Nữ: CLB Golf T74
Chúc mừng giải đấu đã thành công cùng các thành tích ấn tượng của các CLB. Hẹn gặp lại các CLB tại những giải đấu sắp tới của Hội golf TP. Hà Nội