Chúc mừng giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội mở rộng lần thứ 5 - PING Cup 2022 diễn ra thành công rưc rỡ

Sau hai ngày thi đấu sôi động trên sân golf Sky Lake (7-8/10), hai CLB Golf G78 và CLB Golf Đại học Quốc gia Hà Nội đã trở thành Quán quân lần lượt ở hai bảng, Nam và Nữ của giải.

Trải qua các mùa giải đáng nhớ, giải đấu đánh dấu cột mốc lần thứ 5 được tổ chức. Giải đấu đã tiếp nối thành công sứ mệnh: Nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf tại Hà Nội, các địa phương phía Bắc và cùng nhau chung tay hướng đến cộng đồng.
Đây là sự kiện golf thường niên lớn nhất trong năm, do Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) tổ chức. Giải đấu đã trở thành một hoạt động thể thao thiết thực, chào mừng 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954). Hiệp Hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải golf suốt nhiều năm vừa qua.
Không chỉ mang đến một sân chơi đồng đội tầm vóc lớn, giải đấu năm nay còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp. Thông qua sự kiện, HNGA đã cùng với các CLB Golf, các nhà hảo tâm cùng đồng hành thực hiện công tác từ thiện, đóng góp xã hội. Chỉ trong ít ngày phát động, HNGA đã nhận được sự phát tâm từ rất nhiều Câu lạc bộ tham dự VCK, với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Số tiền này đã được HNGA trao tặng cho đại diện tỉnh Hà Giang và tỉnh Quảng Bình ngay tại đêm Gala trao giải ngày 8/10.
KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:
* Đội Vô địch Nam: CLB Golf G78 (9 điểm)
* Đội Vô địch Nữ: CLB Golf ĐH Quốc Gia Hà Nội (5,5 điểm)
* Đội Nhì Nam/ Nữ: Hội Golf Phú Thọ/ CLB Golf T74
* Đội Ba Nam/ Nữ: CLB Golf 1982/ Hội Golf Quảng Ninh
* Đội Tư Nam/Nữ: CLB Golf Đông Anh/ CLB Golf Khỉ Vàng
* Đội đoạt giải Phong Cách Nam/ Nữ: CLB Golf VinGolf/ CLB Golf Passion
Các đội đoạt giải trên nhận suất đặc cách, vào thẳng Vòng chung kết Giải Vô địch Các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng 2023.
Bốn đội đứng đầu bảng nam và 2 đội đứng đầu bảng nữ tại Vòng Chung Kết Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội mở rộng - Ping Cup 2022 sẽ nhận suất tham dự Giải Vô Địch Các CLB Golf Toàn Quốc 2022 tại FLC Golf Link Sầm Sơn vào đầu tháng 11 tới.
Chúc mừng thành công của giải đấu và chúc các CLB ngày càng phát triển và luôn giữ vững tinh thần đoàn kết. Hẹn gặp lại các CLB trong những mùa giải sắp tới