Chúc mừng giải golf Vô địch các câu lạc bộ golf tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần thứ 1 năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 12/02 vừa qua, Hội golf tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức thành công giải golf Vô Địch các Câu Lạc Bộ golf tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần thứ 1 năm 2023.

Giải golf diễn ra trên sân golf Amber Hill (huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang). Ngay lần đầu tổ chức, giải đã thu hút sự tham gia của gần 200 golfer. Các golfer tới từ 8 CLB của tỉnh Bắc Ninh. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.
Theo chia sẻ của BTC giải thì giải golf được tổ chức nhằm góp phần tạo sân chơi chuyên nghiệp và mang đến cơ hội giao lưu gắn kết tình cảm giữa các CLB để thúc đẩy phát triển phong trào, nâng cao tinh thần đoàn kết thúc đẩy CLB Golf trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Ninh. Qua sự kiện này, BTC cũng hi vọng thông qua giải đấu CLB Golf tỉnh Bắc Ninh mở rộng 2023 sẽ góp phần xây dựng nâng cao phong trào thể dục thể thao và văn hóa nhằm tạo đà phát triển của tỉnh Bắc Ninh ngày càng văn minh, hiện đại.
Sau một ngày thi đấu sôi nổi giữa các CLB, các giải thưởng của giải đấu đã được trao cho những CLB xứng đáng. CLB Thành phố Bắc Ninh đã xuất sắc đạt giải Vô Địch các Câu Lạc bộ golf tỉnh Bắc Ninh mở rông lần thứ 1 năm 2023. Giải nhì thuộc về CLB Từ Sơn và giải 3 thuộc về CLB Yên Phong. CLB Gia Lương đạt giải Phong Cách.
Giải đấu đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng golfer và các CLB tham dự giải. Hẹn gặp lại các golfer và các CLB tại những giải đấu sắp tới của Hội Golf Tỉnh Bắc Ninh.