Chúc mừng giải đấu HNGA Leaders's Championship 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ

Ngày 09/02, giải đấu HNGA Leaders’ Championship 2023 của Hội Golf Thành Phố Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân golf Thanh Lanh, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ngày 09/02, giải đấu HNGA Leaders’ Championship 2023 của Hội Golf Thành Phố Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân golf Thanh Lanh. Giải đấu sẽ có sự hiện diện 140 golfer, bao gồm các Chủ tịch, Tổng thư ký của các Câu lạc bộ thành viên của HNGA và giải mang ý nghĩa gắn kết, gia tăng sự hiểu biết giữa HNGA với các CLB thành viên cũng như giữa các CLB với nhau. Hiệp Hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.

Nhân dịp này HNGA cũng muốn gửi một thông điệp đến tất cả các CLB thành viên: Cùng nhau khởi động phong trào golf Hà Nội, cùng nhau thực hiện kế hoạch hoạt động của golf Hà Nội năm 2023 và những năm tiếp theo. Trải qua một ngày tranh tài sôi nổi. BTC giải đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Giải thưởng lớn nhất - Best gross đã thuộc về golfer  u Văn Sơn với gross 74. Nhất bảng A, B lần lượt là các golfer Trần Việt Sơn, Lê Thanh Tùng. Giải nhất đồng đội là CLB Golf 9295. Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng khác cũng đã được trao cho những golfer xuất sắc trong giải. 

Đây là lần thứ hai liên tiếp, giải đấu diễn ra và để lại nhiều ấn tượng trong lòng các golfer tham dự giải. Hẹn gặp lại các golfer và các CLB trong những giải đấu tiếp theo trong năm 2023 của HNGA.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRỤ SỞ HỘI GOLF THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tầng 3, Tòa nhà Viettime Holding, đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, HN
Tel: 089.665.9988
Hotline: 0988901496
Email: info@hnga.org.vn
Website: hnga.org.vn