Chúc mừng clb Họ Lê Phía Nam và hội golf Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành tân Vô địch giải đấu VCC 2022 - tranh cúp T99

Vòng Chung kết giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Toàn Quốc 2022 tranh cúp T99 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về clb Họ Lê Phía Nam (bảng Nam) và hội golf Bà Rịa - Vũng Tàu (bảng Nữ).

Vòng Chung kết giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Toàn Quốc 2022 tranh cúp T99 đã diễn ra từ sáng ngày 12/11/2022 và khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về clb Họ Lê Phía Nam ở bảng Nam và hội golf Bà Rịa - Vũng Tàu ở bảng Nữ. 

Trận Chung kết bảng Nam là trận quyết đấu giữa hai đội chơi xuất sắc nhất chiến thắng tại vòng Bán kết vào buổi sáng là clb Họ Lê Phía Nam và clb Đông Anh. Clb Họ Lê Phía Nam với lực lượng VĐV đồng đều ở các nhóm handicap đã giành chiến thắng áp đảo 3-1 trước clb Đông Anh ở trận chung kết với những chiến thắng đậm đà 5&4 của Lê Khánh Hưng, 4&3 của Lê Trung Hiếu và 3&2 của Lê Khắc Hoàng qua đó kết thúc sớm trận chung kết và chính thức trở thành tân Vô địch VCC 2022. 

Trong trận tranh hạng 3, hội golf Quảng Nam đã thể hiện bản lĩnh ở những hố đấu cuối cùng để giành chiến thắng trước clb CM88 với tỉ số 3.5-0.5

Tại bảng Nữ, sau 3 lần liên tiếp góp mặt tại trận đấu cuối cùng qua các mùa giải VCC, hội golf Bà Rịa - Vũng Tàu đã đổi màu tấm huy chương thành công bằng chiến thắng trước clb GLC với tỉ số sít sao 2-1. Nếu như hai trận đấu ở nhóm A và C đem về 1 điểm áp đảo từ Anna Lê của Bà Rịa Vũng Tàu và một Lê Thị Hồng Nhung của GLC đang thăng hoa tại VCC 2022 thì trận đấu quyết định ở nhóm B là cuộc lộn ngược dòng ấn tượng của Lê Thị Bích Hường để đem về chiến thắng ở hố 17 và giúp Bà Rịa Vũng Tàu đăng quang ngôi vị vô địch.

Vị trí thứ 3 bảng nữ thuộc về clb golf Doanh nhân BGC nữ với tỉ số 2-1 trước hội golf Quảng Ninh. 

Như vậy 3 ngày thi đấu đầy cảm xúc và nỗ lực đã khép lại. Chân thành cảm ơn sự cống hiến từ các Đội tuyển, ban lãnh đội đến từ các Hội golf và các CLB trên khắp cả nước, cảm ơn các nhà tài trợ và sân golf FLC Sam Son Golf Links, các cơ quan báo chí, truyền thông đã hỗ trợ hết mình cho giải đấu, đặc biệt là sự ủng hộ đến từ hàng nghìn khán giả khắp cả nước hướng về VCC 2022 - tranh cúp T99. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị trong những giải đấu sắp tới.