Chúc mừng câu lạc bộ Tiên Lãng trở thành Quán quân đầu tiên giải Vô địch các câu lạc bộ golf Hải Phòng 2022 lần thứ I

Ngày 04/12 vừa qua, Hội golf Hải Phòng đã tổ chức giải golf Vô Địch các Câu Lạc Bộ golf Hải Phòng 2022 lần thứ I tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng. 

Ngày 04/12 vừa qua, Hội golf Hải Phòng đã tổ chức giải golf Vô Địch các Câu Lạc Bộ golf Hải Phòng 2022 lần thứ I tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng. Giải golf diễn ra theo mục đích tạo sân chơi và mang đến cơ hội cọ sát chuyên nghiệp, giao lưu và nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phát triển phong trào chung của các Câu lạc bộ golf trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Hiệp Hội Golf Việt Nam hân hành đồng hành và bảo trợ giải.

Giải đấu có sự tham gia của các CLB Golf tại Hải Phòng đó là: CLB Golf FiveStar, CLB Golf H2O, CLB Golf Windy, CLB Golf Tiên Lãng, CLB Golf Thuỷ Nguyên, CLB Golf Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng, CLB Golf Cuối Tuần (WGC), CLB Golf Đất Cảng, CLB Golf 6789, CLB Golf Anh Em, CLB GolfPlaza, CLB Golf Hoa Phượng, CLB Golf Nữ Hải Phòng

Qua một ngày thi đấu sôi động và gay cấn, giải golf đã tìm ra các CLB xuất sắc đạt các giải thưởng. Đó là: Giải vô địch thuộc về CLB Golf Tiên Lãng, đội nhì giải là CLB Golf Đất Cảng, đội giải ba là CLB Golf Hoa Phượng. Chúc mừng các CLB đã đạt thành tích cao trong giải và giải golf đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Hẹn gặp lại các Quý golfer tại các giải golf của Hội golf Hải Phòng trong thời gian tới. Chân thành cảm ơn các Quý golfer, các đơn vị đối tác, các cổ động viên đã đồng hành và cổ vũ cho giải đấu suốt thời gian qua. 

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu, Quý golfer vui lòng liên hệ:
Ms. Trần Trà Mi - SĐT: 0793244698