CHÚC MỪNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN CHIẾN THẮNG GIẢI GOLF “SÔNG HÀN HỘI TỤ” MÙA 1 NĂM 2024 (TRANH CÚP HATOCO)

Ngày 20/4, Hội Golf Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa -Thể thao thành phố Đà Nẵng và được sự bảo trợ từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)  đã tổ chức thành công Giải Golf “Sông Hàn hội tụ - Tranh cúp HATOCO  mùa 1 năm 2024”.

Giải golf Sông Hàn hội tụ là một trong bốn giải đấu chính trong chuỗi sự kiện DNGA Tour 2024 do Hội golf Đà Nẵng tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của hơn 300 golfer, được chia thành nhiều bảng đấu để tranh tài với nhau . Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp  và mang lại nhiều kỷ niệm cho tất cả các golfer. Nhà vô địch của giải golf lần này đã xướng tên golfer Nguyễn Văn Hùng (Visnam) và được biết trước đó 1 tuần anh đã là nhà vô địch của giải Volvo khu vực phía Bắc. Thật tiếc nuối cho  golfer Trần Bình Quang Huy- một single điển hình của Đà Nẵng khi dính double ở Hole 16 par 3 với  khoảng cách 130 yard và kết thúc điểm gross 75, về 3 gậy nhưng countback đến 3 hố cuối trượt cúp vô địch. Quả thật có quá nhiều sự tiếc nuối, nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều giây phút thăng hoa khó quên, đó mới chính là golf.

Ông Thân Đức Khánh- Trưởng Ban tổ chức giải golf “Sông Hàn hội tụ - Tranh cúp HATOCO 2024” cho biết: “Ban tổ chức chúng tôi đã rất nỗ lực trong những ngày vừa qua để công tác chuẩn bị giải đấu được diễn ra suôn sẻ nhất, tạo ra một sân chơi thú vị và đáng nhớ cho tất cả golfer tham gia. Lần đầu tiên tại miền Trung tổ chức một giải đấu với số lượng người tham gia đạt mức kỷ lục, đây là cơ hội cho những người yêu thích bộ môn golf hội tụ, giao lưu, kết nối và phát triển môn thể thao golf” 

Ông Mai Minh Vương (PCT kiêm TTK Hội golf Đà Nẵng) - Giám đốc giải golf Sông Hàn hội tụ - Tranh cúp Hatoco chia sẻ : “DNGA mong muốn sự kiện này sẽ được duy trì hàng năm, đây thực sự là ngày hội golf của thành phố bên bờ sông Hàn, cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho khán giả- những người hâm mộ của bộ môn golf- được thưởng thức những pha đánh đỉnh cao, được hoà mình vào không khí của sự gắn kết, cùng tạo nên một cộng đồng golfer Đà Nẵng HỘI TỤ - VĂN MINH - PHÁT TRIỂN. Mọi sự tiếc nuối và những cú đánh về kết quả sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của mỗi golfer trong sự kiện vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả chúng ta vào giải golf “Sông Hàn hội tụ” mùa 2 năm 2025”.

Đồng hành cùng giải golf “Sông Hàn hội tụ - Tranh cúp Hatoco” lần thứ nhất còn có các nhà tài trợ: Công ty Cổ Phần DLDV & ĐTXD Hội An (HATOCO), Sân tập Golf DNC, Doanh nghiệp Quảng cáo Lê Nguyễn, Hiệp hội golf Việt Nam, NPV Logistics, Anh Nguyễn Bá Cảnh- Phó Chủ Tịch Hội Golf Thành phố Đà Nẵng, Team Bờ Tây sông Hàn, Công Ty Cổ Phần STPower, CLB Golf Sông Hàn, Anh Trần Bình Quang Huy, Anh Phạm Phú Tuấn, Anh Đặng Văn Nhựt, CLB Golf Cao niên Đà Nẵng, Vietcombank chi nhánh Nam Đà Nẵng, Anh Nguyễn Trần Thanh Minh, Anh Thân Đức Nghiêm Huân, CLB Golf Nữ, Anh Lê Xuân Vũ, Anh Cao Bảo Ngọc (Hà Nội), Anh Minh Xí Muội (Sài Gòn), Nha khoa Quốc tế IDC, President's Team Cao Thanh Tuấn - Thành viên Độc lập Herbalife Việt Nam, Công ty Metahome, Trần Lê Electric, Noressy Luxury Golf, Honma Golf Vietnam, Tân Hưng Yên, Bảo hiểm Bảo Minh, The Sang,  Rượu Glenfarclas,  Công ty Rượu Ngon, Công ty nước Bình Vinh, Anh Duyên Audio, Công ty Hector, TaylorMade, Bệnh viện 199, WBooking-C, Bánh Gochipan.