Chúc mừng các tân trọng tài golf của Hội đồng Trọng tài Quốc gia đợt 1 năm 2022

Sau một thời gian dài đào tạo và tuyển chọn, Hội đồng Trọng tài golf Quốc gia đã tìm được những gương mặt xuất sắc nhất có thể đảm đương nhiệm vụ này trong những giải đấu sắp tới.

Hội đồng Trọng Tài Golf Quốc Gia (HĐTT) trực thuộc Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) trân trọng thông báo danh sách trọng tài được công nhận Trọng tài golf chính thức của HĐTT đợt 1 năm 2022, là các ông:
1. Ông Đinh Trúc Phi - Quảng Nam
2. Ông Hồng Thế Hiển - TP Hồ Chí Minh
3. Ông Phan Văn Diệm - Bắc Giang
4. Ông Nguyễn Chính Việt - Quảng Ninh
5. Ông Nguyễn Nam Trung Hiếu - Hà Nội
Các tân Trọng tài VGA sẽ được mời tham gia điều hành các giải đấu tại các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu Chuyên Nghiệp VGA Tour, Hệ thống thi đấu Nghiệp dư Quốc gia - Vietnam Amateur Series cùng các sự kiện trong nước và quốc tế theo sự phân công từ Tổng Cục Thể dục thể thao. Trọng tài VGA sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi và công tác phí khi làm nhiệm vụ theo quy định của Hiệp hội Golf Việt Nam và HĐTT, và được nhận các quyền lợi theo quy định của Nhà nước khi tham gia các sự kiện của Tổng cục Thể dục thể thao.
VGA trân trọng cảm ơn những đóng góp của các trọng tài và chúc mừng các trọng tài đã xuất sắc vượt qua các kì thi và thực hành thực tập tại nhiều giải đấu, chính thức ghi tên vào đội ngũ HĐTT. Chúc các trọng tài ngày càng phát triển và thành công hơn trong sự nghiệp.