Chúc mừng các học viên đã đạt Chứng chỉ Huấn luyện viên golf cấp độ 1 - khóa 5

Tối 30/9, Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) đã tổ chức Lễ Tổng Kết và Trao Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên Golf Cấp độ 1 - Khoá 5 tại sân golf Long Biên, TP Hà Nội. Có 23 học viên xuất sắc vượt qua kì thi và được cấp Chứng chỉ.

Trong hai ngày thi căng thẳng 29-30/9/2022, các học viên đã trải qua các phần thi như: thi lý thuyết, thi luật golf R&A, thi thực hành giảng dạy và thi đấu 18 hố thể thức Stableford. 

Sau khoá học, nhiều học viên có chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới các giảng viên khoá học và ban tổ chức chương trình, vì đã tổ chức khoá học rất hay và bổ ích về Huấn Luyện Viên Golf. Khoá học trang bị thêm kiến thức và giúp học viên hiểu rõ hơn về nghề Huấn Luyện Viên Golf.

VGA gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác đã đồng hành cùng khoá học vừa qua, đó là: Sân golf Long Biên, VGS Group, đơn vị cố vấn PGA Úc. Sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác đã góp phần làm nên thành công của Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ Huấn Luyện Golf cấp độ 1 - khoá 5. 

Hiệp Hội golf Việt Nam chúc mừng các huấn luyện viên đã vượt qua kì thi và đạt được Chứng chỉ Huấn luyện viên cấp độ 1. Những học viên chưa vượt qua kì thi, có thể thi lại vào những kì thi tới. Chúc các học viên sẽ ngày càng phát triển cùng nghề Huấn Luyện Viên Golf.