CHÚC MỪNG 31 HỌC VIÊN ĐẠT CHỨNG CHỈ LUẬT GOLF R&A LEVEL 2

Ngày 03 - 04/04 vừa qua, Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức thành công khóa học Luật Golf R&A level 2 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh và trao chứng chỉ Luật Golf R&A Level 2 cho các học viên có kết quả đạt sau buổi thi. Khóa học có sự góp mặt của 47 học viên tới từ các sân golf, sân tập golf, huấn luyện viên, và các ngành nghề khác.

Sau 2 ngày học, nhiều học viên đều chia sẻ rằng rất hứng thú với phần học đóng vai làm trọng tài và thực hành ngoài thực địa. Bởi trên sân, mỗi tình huống xảy ra đều cần xử trí và quyết định chính xác, nhanh chóng từ trọng tài, điều này giúp golfer hiểu vấn đề, thực hiện đúng luật, không bị ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, không làm chậm tốc độ vòng đấu, nên việc xử lý tình huống luật ngoài thực tế rất quan trọng và cần thiết. Việc học thực hành ngoài thực địa cũng giúp học viên nhớ luật golf một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các học viên cũng đánh giá công tác tổ chức lớp học luật golf level 2 rất chuyên nghiệp, giảng viên giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình, công tác tổ chức thi nghiêm túc và chặt chẽ.
Lãnh đạo VGA đã trao chứng chỉ Luật Golf level 2 cho 31 học viên có kết quả đạt sau buổi thi Luật Golf level 2.
VGA và Hội đồng trọng tài golf Quốc Gia chân thành cảm ơn các học viên đã tham gia khóa học luật Golf level 2. Chúc các học viên ngày càng phát triển và thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.
Bên cạnh đó VGA cũng gửi lời cảm ơn tới sân golf Tân Sơn Nhất đã đồng hành và hỗ trợ khoá Luật Golf Level 2 thời gian qua.