Chia sẻ của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Quyết: "Tôi đánh giá cao về Chứng chỉ huấn luyện viên golf của Hiệp hội golf Việt Nam"

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Chương trình đào tạo và thi cấp chứng chỉ huấn luyện viên (HLV) golf khóa 6 sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, BTC chương trình đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các học viên trên cả nước muốn tham gia khóa học và thi chứng chỉ HLV Golf cấp độ 1. Hạn đăng ký là từ nay tới 20/11/2022

Để giúp các học viên mới hiểu hơn về khóa học, hãy cùng đọc những chia sẻ của một cựu học viên từng tham gia khóa học nhé. Anh là HLV Nguyễn Hữu Quyết - nhà vô địch giải chuyên nghiệp Nam A Bank Vietnam Masters 2022 vừa qua. Theo anh, giáo trình đào tạo HLV Golf cấp độ 1 đã được VGA chuẩn bị rất chu đáo và đây là sự thống nhất về ngôn ngữ trong giảng dạy. Khóa đào tạo trang bị nhiều kiến thức mà người HLV golf cần phải biết và hiểu sâu. Ngoài lý thuyết về việc giảng dạy golf, các học viên cũng được hướng dẫn về fitting gậy, cách sử dụng các máy móc công nghệ hỗ trợ HLV trong giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của chương trình đào tạo có trình độ chuyên môn sư phạm cao, các giảng viên cũng phân tích các lỗi trong swing và đưa ra các phương pháp sửa lỗi. 


Với cá nhân HLV Nguyễn Hữu Quyết, sau khi tham gia khóa học, anh đã có thêm kiến thức hỗ trợ trong công tác huấn luyện và giảng dạy học viên để giúp học viên cải thiện kỹ thuật hơn. Bên cạnh tình yêu golf mãnh liệt, Nguyễn Hữu Quyết cũng có một tình yêu với việc giảng dạy golf. Bởi công việc này mang lại cho anh nhiều niềm vui, có thu nhập trong cuộc sống, và hơn cả là anh được gặp gỡ và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống với nhiều người thành đạt. Đây là cơ hội mà nếu không làm golf sẽ không thể có được. Vì vậy, anh sẽ gắn bó với công việc huấn luyện golf lâu dài và truyền cảm hứng tình yêu golf tới nhiều học viên. 

………………………………….

Thông tin chi tiết khóa học và chương trình thi cấp Chứng chỉ Huấn luyện viên golf cấp độ 1: https://drive.google.com/file/d/1vxv3xhUR9L0m0e56uKh_tUgq61LYhatY/view?usp=sharing

Để đăng kí học và thi quý học viên hãy điền đầy đủ thông tin vào link: 

https://forms.gle/nxoZ5xtWtQa9EENQ7

Mọi chi tiết thông tin về khóa học và học phí vui lòng liên hệ:

  • Ms. Phương Phạm: 079 990 1998

  • Email: office@vga.com.vn