Chen Guxin giành chức Vô địch giải đấu BRG Open Golf Championship 2022

Ngày 02/09 là ngày thi đấu cuối cùng của giải BRG Open Championship Danang 2022. Chúc mừng golfer Chen Guxin đã giành chức vô địch giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 và dành phần thưởng 13.125 USD.

Ngày 02/09 là ngày thi đấu cuối cùng của giải BRG Open Championship Danang 2022. Sau màn thi đấu xuất thần tại vòng 2, tới vòng 3 golfer Chen Guxin đã không thể bảo vệ vị trí đầu bảng của mình và đã bị Lloyd Jefferson Go san bằng cách biệt trong những phút cuối cùng. Hai golfer đã phải tham dự vòng đấu play-off để chọn ra người chiến thắng. Trong phần thi đấu này, Chen Guxin đã có những pha xử lý bóng hoàn hảo cùng những cú đánh bóng spin tuyệt đẹp mang về cho mình chiến thắng thuyết phục trước đối thủ người Phillippines. Chúc mừng golfer Chen Guxin đã giành chức vô địch giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 và dành phần thưởng 13.125 USD.
 
Golfer Lloyd Jefferson Go cũng đã có một giải đấu thành công. Anh liên tục ghi tên mình lọt top 5 xuyên suốt giải đấu, giữ vững phong độ ổn định và luôn áp sát người dẫn đầu. Đặc biệt vòng chung kết là cuộc rượt đuổi gay gắt giữa anh và Chen Guxin, tới cuối trận anh đã vươn lên đồng hạng nhất khiến đối thủ phải bước vào vòng play-off. Mặc dù may mắn đã không mỉm cười với Lloyd Jefferson Go nhưng những cống hiến tuyệt vời cùng danh hiệu Á Quân giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 dành cho anh là hoàn toàn xứng đáng.
Đứng thứ 3 là golfer người Anh - Matt Killen với tổng điểm -2 gậy trong vòng đấu cuối và thứ 4 là vận động viên Thuỵ Điển Oscar Zetterwall.
Đáng tiếc các vận động viên Việt Nam trong giải BRG Open Golf Championship Danang khi không dành được thành tích cao trong giải, nhưng chắc chắn đây sẽ là một cơ hội để các golfer Việt Nam chuyên nghiệp và nghiệp dư cọ xát, đúc rút thêm kinh nghiệm thi đấu và có những tính toán kỹ thuật tốt hơn.
Cảm ơn quý khán giả đã theo dõi và ủng hộ giải đấu cũng như các vận động viên trong những ngày vừa qua. Hẹn gặp lại trong những giải đấu sắp tới.
Chúc quý vị có một kì nghỉ lễ Quốc Khánh vui vẻ!