Câu lạc bộ GT chiến thắng tại giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Nghệ An lần thứ 3

Trong 2 ngày 15 và 16/10 vừa qua, giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Nghệ An lần thứ 3 đã diễn ra trên sân golf Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An. CLB GT đã xuất sắc giành chiến thắng.

Giải đấu có sự tham gia của 12 Câu lạc bộ Nam và 2 câu lạc bộ Nữ. Giải golf được tổ chức bởi Hội golf Nghệ An (NAGA). Hiệp Hội Golf Việt Nam hân hạnh bảo trợ giải. 

 

CLB GT Vô địch giải CLB golf Nghệ An lần thứ 3

Qua hai ngày thi đấu kịch tính, CLB GT đã xuất sắc đạt giải vô địch bảng nam và được trao chiếc cúp luân lưu trị giá 3 nghìn đô. Theo điều lệ giải, 08 đội có số điểm tốt nhất sẽ vào thẳng vòng chung kết giải năm 2023 và được nhận các quyền ưu tiên của BTC về chi phí tham gia. Các CLB đã giành suất vào vòng chung kết giải năm 2023 đó là: CLB GT - vị trí nhất bảng, CLB CHOA - vị trí thứ 2, CLB Cabalo - vị trí thứ 3, CLB LP - vị trí thứ 4, CLB MT CLUB và CLB STAR58 - 2 CLB đồng vị trí 5. Nhưng tại vị trí hạng 7 đang có 4 CLB đồng hạng là CLB 22/12, CLB Cooffe, CLB G&G, CLB Vinh Tân. 4 CLB đồng hạng 7 sẽ thi đấu playoff tranh hạng 6 và 7 để dành suất vào vòng chung kết. Thông tin trận playoff và kết quả 2 đội đạt hạng 6 và 7, BTC sẽ thông báo trong thời gian tới. Giải đấu năm nay có sự tham dự của 2 đội nữ là CLB Queen và CLB Ladies. CLB Queen đã giành chiến thắng tại bảng Nữ. Việc mở thêm bảng Nữ thi đấu ở giải năm nay là một bước tiến của Hội golf Nghệ An, điều này sẽ góp phần thúc đẩy phong trào golf Nữ của Tỉnh, để các golfer được làm quen với thể thức thi đấu đối kháng.

 

                                                                                 CLB CHOA giành vị trí nhì bảng Nam
                                                                                  CLB Cabalo giành vị trí thứ 3 bảng Nam
CLB Queen vô địch bảng Nữ

Chủ tịch Hội, kiêm Trưởng ban tổ chức ông Nguyễn Đình Hy chia sẻ: “Với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào golf Nghệ An hiện nay, chúng tôi những người điều hành Hội sẽ cố gắng duy trì và tạo thêm nhiều sân chơi mới, thường xuyên hơn cho các thành viên để góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của phong trào trên toàn quốc.”

 

Các CLB golf Nghệ An tham gia thi đấu tại giải 

 

Chúc mừng giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Nghệ An lần thứ 3 diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra những CLB xứng đáng vào vòng chung kết năm 2023.