Các kiến thức trong khóa đào tạo huấn luyện viên khóa 5

Khóa học huấn luyện viên khóa 5 sẽ khai giảng vào ngày 19/9/2022 tới tại sân golf Long Biên, Hà Nội. Khóa học lần này dạy và học hoàn toàn trực tiếp nên sẽ có nhiều thay đổi. 

 

Một số kiến thức trong khóa đào tạo huấn luyện viên khóa 5 mà học viên sẽ được học đó là: kiến thức về Luật Golf R&A Level 1, vai trò của huấn luyện viên, thực hành dạy golf, quy luật đường bóng, golf fitness, dạy golf với phụ nữ và trẻ em v….v. Ngoài ra còn nhiều nội dung hấp dẫn khác sẽ được bật mí khi học viên đăng ký khóa học.

Đội ngũ giảng viên dẫn dắt và giảng dạy trong khóa học lần này đó là PGA Phạm Minh Đức, Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Golf Việt Nam – Vũ Nguyên, giảng viên Vũ Hà Linh, giảng viên chuyên về golf fitness – Kiran Mistry và Lucy Phạm. Đây là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ trong việc huấn luyện và giảng dạy golf ở Việt Nam, vì vậy người học sẽ có cơ hội trau dồi nhiều kiến thức chuyên sâu về golf và để trở thành một huấn luyện viên golf chuyên nghiệp. 

 

Để đăng kí khóa học, học viên điền đầy đủ thông tin vào link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfYNX-sVKp8eNNMPTXKRtgkhk4jNny9jwPwzQmYsyvc2CPqpw/viewform

Thời hạn đăng kí: từ nay - 15/9/2022 

Mọi chi tiết thông tin về khóa học và học phí vui lòng liên hệ: 

Ms. Phương Phạm: 079 990 1998