Bế giảng lớp luật golf R&A level 2

Ngày 08 tháng 08, khóa học luật golf R&A khoá 3 level 2 đã kết thúc tại sân golf Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Chúc mừng các học viên đã xuất sắc chinh phục được Chứng chỉ R&A cấp độ 2 - điều kiện cần để trở thành một trọng tài golf tại Việt Nam.

Khoá học có 38 thành viên tham gia, 32 học viên đã vượt qua kỳ thi trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi và đặc biệt có 2 học viên đạt loại xuất sắc. Điều kiện để đạt chứng chỉ phải có điểm số bài thi từ 60% trở lên, những học viên đạt loại giỏi có điểm số từ 80% tới dưới 90% và xuất sắc có điểm số từ 90% trở lên. Một thành quả hết sức xứng đáng sau những ngày học và thi rất căng thẳng.
Các học viên đạt chứng chỉ level 2 từ 80% điểm trở lên sẽ có cơ hội được mời thực tập điều hành giải đấu tại các giải thuộc VGA dưới sự hướng dẫn của Hội đồng Trọng tài Quốc gia trước khi chính thức được phong cấp trọng tài VGA.
Lớp luật golf R&A level 2 khoá 4 sẽ khai giảng vào ngày 14/8/2022 tại sân golf Long Biên, thành phố Hà Nội dành cho các học viên khu vực miền Bắc. Chúc các học viên sẽ nắm bắt cơ hội để hiện thực hoá dự định và mong muốn của mình đối với môn thể thao golf.
Thông tin liên hệ: Hội đồng Trọng tài Golf Quốc gia (HĐTT)
- Ms. Phượng Anh; 0379 805 253
- Email: anh.phuong@vga.com.vn