Bế giảng lớp học Huấn luyện viên cấp độ 1 khóa 4

Khóa 4 chương trình Đào tạo Huấn luyện viên cấp độ 1 đã chính thức bế giảng ngày 10/6/2022 sau 5 ngày học lý thuyết, 3 ngày học thực hành và 2 ngày thi với cường độ cao. Trong đó có 9 học viên thi đỗ Chứng chỉ Huấn luyện viên thành công. 

Hiệp hội Golf Việt Nam nồng nhiệt chúc mừng các học viên đã xuất sắc vượt qua kì thi gắt gao để đạt được Chứng chỉ Huấn luyện viên cấp độ 1, dấu mốc chính thức cho sự nghiệp đào tạo golf chuyên nghiệp. Từ khoảng 30 học viên ban đầu đăng kí khóa học, chỉ có 12 học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ. Đó là thành quả xứng đáng sau nhiều nỗ lực học hỏi và tập luyện trong nghề. 

Trân trọng giới thiệu 12 tân giảng viên golf chuyên nghiệp đạt Chứng chỉ được chứng nhận bởi  Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam: 

 1. Đặng Thế Cường 
 2. Vũ Minh Hải 
 3. Nguyễn Hoàng 
 4. Nguyễn Minh Kha 
 5. Đỗ Duy Khánh 
 6. Phạm Xuân Liêm 
 7. Đào Hồng Lĩnh 
 8. Nguyễn Công Vinh Lộc 
 9. Nguyễn Văn Quang 
 10. Hà Việt Thắng 
 11. Ngô Công Thông 
 12. Nguyễn Khắc Vân 

Các học viên xuất sắc đạt được Chứng chỉ Huấn luyện viên cấp độ 1 khóa 4

Mỗi khóa các học viên sẽ được học 5 buổi lý thuyết online qua nền tảng Zoom, 3 buổi thực hành trực tiếp tại sân golf, 2 ngày thi, cuối cùng là một lễ trao bằng cùng một bữa tối tổng kết khóa. 

Các học viên sẽ có cơ hội được củng cố kiến thức mình còn thiếu, cả về chuyên môn golf lẫn nghiệp vụ sư phạm, được học hỏi từ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Kết thúc khóa học, những học viên chưa đạt phần nào sẽ được thi lại học phần đó ở những kì thi sau hoàn toàn miễn phí, trừ phần thi đánh golf 18 hố. 

Ngoài ra, các cựu học viên khóa 1,2,3 nếu có nhu cầu sẽ được học lại học phần lý thuyết miễn phí bất kì lúc nào, đừng quên liên hệ với Hiệp hội Golf Việt Nam. 

Ban quản lý Chương trình đào tạo huấn luyện viên cấp độ 1 khóa 4 

Chúc các tân huấn luyện viên khóa 4 sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy trong tương lai và có những kỉ niệm đáng nhớ tại khóa học này. 

Chúc các học viên còn lại sẽ sớm hoàn thành khóa học và kì thi quan trọng trong những lần sắp tới. 

Thông tin về Chương trình đào tạo Huấn luyện viên khóa 5 sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất, các học viên đừng quên theo dõi website Hiệp hội Golf Việt Nam để không bỏ lỡ thông tin nào nhé! 

Chi tiết liên hệ: Ms. Phương - 079 990 1998