BẾ GIẢNG LỚP CƠ SINH HỌC TRONG GOLF

Khóa cơ sinh học cấp độ 2 đã hoàn thành vào ngày 5/8/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Tại lễ tổng kết, các học viên sau các ngày học đều được trao chứng chỉ.

Trước đó, lễ tổng kết khóa học cấp độ 1 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh tối ngày 3/8/2022. Tới sáng ngày 4/8/2022, các học viên sẽ bước sang khoá cơ sinh học cấp độ 2. Khóa học này sẽ giúp học viên hiểu sâu hơn về nguyên lý cơ sinh học, giải đáp về chuyển động cơ thể bằng khoa học và cách ứng dụng những lý thuyết đó trên thực tế.
                                                             Lớp cơ sinh học trong golf cấp độ 2 đã bế giảng ngày 5/8/2022 
Hai khóa học tuy chỉ kéo dài vài ngày nhưng đã truyền tải trọn vẹn đầy đủ nhiều kiến thức cần thiết về cơ sinh học. Trong khi cấp độ một chủ yếu cung cấp các kiến thức nền tảng thì cấp độ hai giúp các học viên hoàn thiện hơn về mặt hiểu biết cũng như giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh những cú swing.
Tuy nhiên, những ngày qua lớp học mới chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết. Để học viên có được trải nghiệm tốt nhất, buổi học thực hành Practice Clinic sẽ diễn ra vào sáng ngày 6/8/2022.
Trân trọng cảm ơn các học viên đã dành thời gian tham dự đầy đủ khóa học cấp độ 1 và 2, BTC luôn hi vọng những kiến thức từ lớp cơ sinh học sẽ giúp ích thật nhiều trong sự nghiệp và niềm đam mê golf của các học viên.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
- Mr. Khoa - 090.672.9529
- Ms. Phương - 079 990 1998