86 VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ SẼ THI ĐẤU TẠI CHẶNG 3 VGA JUNIOR TOUR 2024

Hôm nay (19/04), các VĐV đã có mặt tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng để làm thủ tục thi đấu và đánh tập làm quen sân. Ngày mai (20/04), giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu chính thức đầu tiên

Chặng thứ 3 trong hành trình giải VGA Junior Tour 2024 có 86 VĐV tranh tài, và có các bảng đấu U8, U9, U11 Nam, U11 Nữ, U13 Nam, U13 Nữ, U15 Nam, U18 Nam, U18 Nữ. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của giải đấu trẻ quốc gia đã thu hút và lan tỏa tới nhiều gia đình và các VĐV. Các công tác tổ chức giải, set up sân đã hoàn thành để sẵn sàng chào đón tất cả các VĐV. Giải đấu lần này còn có sự đồng hành từ Hội Golf Hải Phòng.
Các VĐV thi đấu trong hệ thống VGA Junior Tour 2024 đạt thành tích cao, sẽ có cơ hội ghi tên mình vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới. VGA Junior Tour không chỉ là sân chơi bổ ích giúp các VĐV rèn luyện kĩ năng mà còn là nơi chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhân tố tiềm năng, giúp nuôi dưỡng niềm đam mê golf của các VĐV nhí trên khắp cả nước. Bên cạnh việc được cọ xát và học hỏi từ các bạn đồng trang lứa, các VĐV cũng sẽ được làm quen với cách thức tổ chức và cách thức thi đấu của giải đấu quốc gia.
Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các golfer nhí thi đấu hết mình tại chặng 3 - VGA Junior Tour 2024 nhé!