11 HỘI GOLF ĐÃ SẴN SÀNG CHO GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF TOÀN QUỐC 2024

Hôm nay (17/05), các hội golf thi đấu tại Giải vô địch các hội golf toàn quốc 2024 – tranh cup Nam A Bank đã tới sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng để làm thủ tục thi đấu, đánh tập làm quen sân và tham gia họp kỹ thuật trước giải đấu.

Với thông điệp "Tự hào bản sắc, vươn đến vinh quang" giải đấu mong muốn tôn vinh bản sắc và tinh thần đoàn kết của các Hội golf trên khắp cả nước nói riêng và cộng đồng golf Việt Nam nói chung. Thông điệp mong muốn nhấn mạnh bản sắc riêng của mỗi Hội golf với những nét văn hoá độc đáo, truyền thống và phong cách riêng biệt. Đồng thời mong muốn lan toả tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ để vươn đến đỉnh vinh quang của cộng đồng golf Việt Nam. Giải đấu là cơ hội để các Hội golf trên khắp mọi miền đất nước có thể kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chung sức góp phần nâng tầm golf Việt.

Trong tuần vừa qua, các hội golf đã có những hoạt động để chuẩn bị cho giải đấu như tổ chức Lễ Xuất Quân, tập luyện, họp bàn chiến thuật thi đấu v…v. Các thành viên trong đội tuyển từ các hội golf tham dự giải đều là những thành viên xuất sắc sẽ đại diện hội golf thi đấu, vì màu cờ sắc áo của hội và tinh thần đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chiến thắng. 

Giải đấu lần này quy tụ 06 đội tuyển Nữ và 09 đội tuyển Nam đến từ 11 Hội Golf trên toàn quốc, bao gồm:

  • Đội tuyển Nữ: Hội Golf Thành phố Hà Nội, Hội Golf Nghệ An, Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Quảng Ninh, Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu, Hội Golf Bình Dương.

  • Đội tuyển Nam: Hội Golf Thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hải Phòng, Hội Golf Nghệ An, Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Quảng Ngãi, Hội Golf Hà Tĩnh, Hội Golf Thái Nguyên, Hội Golf Bắc Giang, Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo điều lệ giải: 04 đội xếp hạng chung cuộc cao nhất của Nam và 03 đội xếp hạng chung cuộc cao nhất của Nữ sẽ giành quyền vào Vòng Chung Kết Vô địch các Hội Golf Toàn Quốc mùa giải tiếp theo.

Cũng trong tối hôm nay, BTC sẽ tổ chức tiệc chào mừng để chào đón và cổ vũ tinh thần các đội trước ngày tranh tài. Ngày mai (18/05) là ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô Địch các hội golf toàn quốc 2024 – tranh cup Nam A Bank. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các hội golf thi đấu tại giải nhé!