Thông báo số 2 về áp dụng WHS

410

 

 

BAN HANDICAP QUỐC GIA – HIỆP HỘI GOLF VIỆT NAM

 

THÔNG BÁO SỐ 2

 

 

Ban Handicap Quốc Gia thông báo về những cập nhật thay đổi mới nhất về việc triển khai hệ thống Handicap Thế Giới – World Handicap System (WHS) và việc miễn phí thường niên Vhandicap cho các golfer trẻ dưới 18 tuổi.

 

  1. Thay đổi về thời gian nhận thẻ điểm (Scorecard) cuối cùng trong ngày và thời gian cập nhật nhật Handicap mới trên toàn hệ thống Vhandicap.

 

Sau những ngày đầu tiên triển khai áp dụng các quy định và công thức được ủy quyền bởi WHS, Ban Handicap Quốc Gia nhận thấy cần có những thay đổi về thời gian nhận điểm và cập nhật Handicap Index ngày mới phù hợp với điều kiện thực tế thời gian chơi golf của các golfer Việt Nam và để đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật.

 

Theo đó, Ban Handicap Quốc Gia xin thông báo thời gian cuối cùng để chốt thẻ điểm của ngày trước sẽ kết thúc vào nửa đêm lúc 0:00 của ngày mới và Hệ thống sẽ cập nhật Handicap Index mới của toàn bộ golfer trên Vhandicap vào lúc 6:00 hàng ngày.

 

Do đó người chơi nên nhanh chóng nộp thẻ điểm vào hệ thống ngay sau khi chơi và chậm nhất là trước nửa đêm.

 

Nếu người chơi không nộp thẻ điểm trong ngày mình chơi thì:
  • Thẻ điểm đó đó sẽ không được cập nhật vào chỉ số Handicap Index của ngày tiếp theo mà sẽ được tính sang ngày sau nữa (tuy nhiên ngày vẫn phải tính là ngày chơi).
  • Thẻ điểm sẽ không được áp dụng để tính PCC chung hàng ngày nhưng vẫn bị điều chỉnh bởi PCC đã được xác định của ngày tính trước đó.

 

  1. Miễn phí thường niên Hội Viên Vhandicap hạng Premium cho toàn bộ Golfer trẻ dưới 18 tuổi cho đến khi vượt quá 18 tuổi.

 

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển golf trẻ và khuyến khích các golfer trẻ thả điểm trên hệ thống Vhandicap, Hiệp hội Golf Việt Nam quyết định sẽ nâng cấp miễn phí hạng Premium cho toàn bộ các golfer trẻ tại Việt Nam dưới 18 tuổi và quyền lợi này được duy trì cho đến khi golfer đó vượt quá 18 tuổi.
Các golfer trẻ đủ điều kiện vui lòng gửi thông tin bao gồm mã ID VGA Handicap, Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ Giấy khai sinh …) có đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh để được xét duyệt cấp miễn phí. Các thông tin trên vui lòng gửi về Email của văn phòng Hiệp hội Golf Việt Nam tại: Office@vga.com.vn

 

— HẾT THÔNG BÁO —

 

 

(Xem THÔNG BÁO SỐ 1 tại đây)