Rory McIlroy sẽ ra mắt giày không đinh mới của Nike tại WGC-HSBC Champions 2016

243

Một trong những “cơn ác mộng” – nếu không nói là ác mộng tồi tệ nhất – của các gôn thủ có lẽ chính là những vết giày đinh trên mặt green mịn màng. adidas xcs 6 femme Những mẫu giày không đinh gần nhất vẫn có các dải đinh cao su nhỏ hoặc các “giác hút” tuy không còn nhọn như kiểu giày đinh truyền thống nhưng vẫn có khả năng để lại vết giày trên những mặt green mềm. nike blazer pas cher Nhưng nỗi kinh hoàng đó có thể sẽ sắp kết thúc…

nike_lunar_control_vapor_golf_shoes-1021x580
Mẫu giày không đinh mới của Rory McIlroy

Tại giải WGC-HSBC Champions ở Thượng Hải (Trung Quốc) cuối tuần này, Jarrett Lee – LSU Tigers hãng Nike sẽ tung ra một mẫu giày không đinh được quảng cáo là có thiết kế mới nhất mà nếu hoạt động hiệu quả,

  • NIKE CORTEZ
  • có thể nó sẽ là một cuộc cách mạng trong làng gôn. Và người đầu tiên sử dụng mẫu giày này trên thực địa sẽ là nhà đương kim vô địch FedEx Cup, asics gel lyte 3 hombre rojas Rory McIlroy, cũng là một ứng viên vô địch của WGC-HSBC Champions.

    lunar_control_vapor_detail_native_1600
    Phần đế giày mô phỏng bánh xích xe đi tuyết

    Theo thông tin từ Nike, cheap air jordans uk mẫu giày Lunar Control Vapor này sẽ hoàn toàn không còn những hàng đinh, New Balance 247 męskie dù là nhọn hay tù.

  • Air Jordans Vendre
  • Thay vào đó, Maglie Oklahoma City Thunder đế giày bằng được thiết kế mô phỏng… Adidas Superstar Dames bánh xích của loại xe mô-tô đi trên tuyết. Nike tuyên bố Rory đã dùng thử mẫu giày này khi tập tại Bahamas hồi đầu năm nay và anh tỏ ra khá hài lòng.