Rory McIlroy sẽ ra mắt giày không đinh mới của Nike tại WGC-HSBC Champions 2016

286

Một trong những “cơn ác mộng” – nếu không nói là ác mộng tồi tệ nhất – của các gôn thủ có lẽ chính là những vết giày đinh trên mặt green mịn màng. Những mẫu giày không đinh gần nhất vẫn có các dải đinh cao su nhỏ hoặc các “giác hút” tuy không còn nhọn như kiểu giày đinh truyền thống nhưng vẫn có khả năng để lại vết giày trên những mặt green mềm. Nhưng nỗi kinh hoàng đó có thể sẽ sắp kết thúc…

nike_lunar_control_vapor_golf_shoes-1021x580
Mẫu giày không đinh mới của Rory McIlroy

Tại giải WGC-HSBC Champions ở Thượng Hải (Trung Quốc) cuối tuần này, hãng Nike sẽ tung ra một mẫu giày không đinh được quảng cáo là có thiết kế mới nhất mà nếu hoạt động hiệu quả, có thể nó sẽ là một cuộc cách mạng trong làng gôn. Và người đầu tiên sử dụng mẫu giày này trên thực địa sẽ là nhà đương kim vô địch FedEx Cup, Rory McIlroy, cũng là một ứng viên vô địch của WGC-HSBC Champions.

lunar_control_vapor_detail_native_1600
Phần đế giày mô phỏng bánh xích xe đi tuyết

Theo thông tin từ Nike, mẫu giày Lunar Control Vapor này sẽ hoàn toàn không còn những hàng đinh, dù là nhọn hay tù. Thay vào đó, đế giày bằng được thiết kế mô phỏng… bánh xích của loại xe mô-tô đi trên tuyết. Nike tuyên bố Rory đã dùng thử mẫu giày này khi tập tại Bahamas hồi đầu năm nay và anh tỏ ra khá hài lòng. Hãy cùng chờ xem Rory sẽ thể hiện phong độ thế nào cùng đôi giày mới thửa của mình tại một giải đấu chính thức!