VAO2017_cover
Khai giảng khóa học Quỹ đoàn kết Olympic dành cho HLV Golf

Khai giảng khóa học Quỹ đoàn kết Olympic dành cho HLV Golf

545

 

Trong 3 ngày (từ 21-24/4) Khóa học quỹ đoàn kết Olympic dành cho Huấn luyện viên môn Golf sẽ diễn ra tại Học viện golf Ils Việt Nam – Els Performance Golf Academy Vietnam (EPGA), khu đô thị Ecopark Hưng Yên…
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của Ủy ban Olympic Việt Nam và được sự hỗ trợ của Quỹ đoàn kết Olympic Quốc tế, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Học viện golf Els Việt Nam tổ chức khóa học kỹ thuật dành cho Huấn luyện viên môn Golf từ ngày 21/4/2018 đến ngày 24/4/2018.
Khóa học dành cho các Huấn luyện viên Golf của các Sở, ban. ngành, Trung tâm Huấn luyện viên thể thao quốc gia, trường Đại học, các đơn vị, công ty tổ chức Golf, HLV golf tại Việt Nam đạt các yêu cầu là Giảng viên Level 1: Căn bản (Learn) – Giới thiệu môn golf đến người mới làm quen với golf (Chứng chỉ do VGA và EPGA cấp).
Huấn luyện viên Level 2: Phát triển (Improve) – Phát triển các kỹ thuật golf/kỹ năng short game cho những golfer nâng cao (theo giáo trình PGAs of Europe). Huấn luyện viên Level 3: Thi đấu (Play) – Huấn luyện những VĐV đỉnh cao – kiểm soát chiến thuật – làm chủ sân thi đấu – phân tích các cú đánh và điều chỉnh kỹ thuật – ứng dụng công nghệ phân tích video, màn hình Trackman, Sam Puttlab (Giáo trình PGA of Europe).

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Golf Việt Nam và EPGA Vietnam chụp hình cùng các học viên.
Ông Wayne Johnson – Giám đốc cao cấp EPGA Vietnam.
Ông Vũ Nguyên – Trọng tài R&A Level 3 ( bên trái ) và Bà Lê Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT
Điều kiện tham gia lớp học, phải là HLV đang giảng dạy được PGA trực tiếp mời.