Họp báo công bố giải “Vô địch Golf Đối kháng và Chuyên nghiệp Quốc gia 2016”.

441

Sáng nay, tại Tổng Cục Thể Dục Thể Thao đã diễn ra buổi họp báo công bố giải Vô địch Golf Đối kháng Quốc gia(VMC 2016) do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức, kể từ năm 2016 giải sẽ chính thức trở lại trong hệ thống thi đấu Golf Quốc gia. Canotte Cleveland Cavalier Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28-31/12 tại sân golf BRG Ruby Tree, dự kiến sẽ có sự góp mặt của 130 golfer trên toàn quốc tham gia tranh tài. New Balance 247 hombre Trong đó có sẽ có những gương mặt golf trẻ nổi bật nhất hiện nay như Trương Chí Quân, Nguyễn Thảo My từ Mỹ về tham dự, hay Đoàn Xuân Khuê Minh – nữ golfer trẻ đã gây ấn tượng tại giải Vô địch golf Nữ Quốc gia vừa qua.

Họp báo

*Giải Vô địch Golf Đối kháng Quốc gia sẽ được chia làm 3 bảng bao gồm:

  • Bảng Nam: Tối đa 64 golf thủ Nghiệp dư theo Luật về Tư Cách Nghiệp Dư 2016 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ USGA.
  • air max 2017 blu uomo
  • Có Handicap Index không vượt qua 9.1.

  • Bảng Trung Niên: Tối đa 32 vận động viên NAM nghiệp dư, có Handicap Index không quá 15.1.
  • Bảng Nữ mở rộng: Tối đa 32 vận động viên NỮ, là công dân Việt Nam hoặc có gốc là người Việt Nam. Các golf thủ nữ người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có Handicap Index không quá 20.1

Các golfer thi đấu theo thể thức: Vòng loại (ngày 28/12), xếp hạt giống để bước vào các trận đối kháng loại trực tiếp. Tại Vòng đối kháng chỉ có 32 VĐV Bảng Nam, 16 VĐV Bảng Nữ và 16 VĐV Bảng Trung Niên vượt qua vòng loại và bước vào các trận đấu đối kháng loại trực tiếp.

Sau 5 năm giải Vô địch golf đối kháng được tổ chức trở lại, điều đặc biệt nhất đó là bên cạnh giải Đối kháng Quốc gia, lần đầu tiên VGA sẽ tổ chức giải Vô địch Golf Đối kháng Chuyên nghiệp(VMC-Pro 2016) dành cho các golf thủ Nam được Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) hoặc các tổ chức golf chuyên nghiệp quốc tế (PGA) công nhận là golf thủ chuyên nghiệp. Fjallraven Kanken Rugzak Hoặc các golf thủ hiện tại là golf thủ Nghiệp Dư và mong muốn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. new balance shop firenze Các golf thủ khi tham dự được giải sẽ được nhận tiền mặt với tổng số tiền là 100 triệu đồng, trong đó golf thủ vô địch nhận 60 triệu đồng.

Ở giải Đối kháng Chuyên nghiệp, các golf thủ sẽ trải qua vòng loại đấu gậy 18 hố để chọn ra 16 golf thủ tranh tài tại vòng đối kháng trực tiếp. nike air max 1 ultra flyknit femme Các cặp đấu sẽ được sắp theo thứ tự hạt giống kết quả vòng loại theo nguyên tắc hạt giống cao nhất sẽ đấu với hạt giống thấp nhất (Ví dụ 1 vs 16, 2 vs 15, 3 vs 14 …).

Tại buổi họp báo sáng nay, các thành viên của Ban tổ chức và hội đồng Luật cũng đã trả lì rõ những thắc mắc về điều lệ thi đấu cũng như cơ cấu của giải.

Họp báo1
Ông Vũ Nguyên – Trọng tài cấp 3, ông Phạm Thành Trí – Ban tổ chức, ông Nguyễn Quốc Hùng – Giám sát giải và ông Evans Mahoney – Giám đốc BRG Golf.

Thi đấu Đối kháng, loại trực tiếp là một thể thức thi đấu đầy hấp dẫn, kịch tính và luôn tạo ra những bất ngờ lớn ngoài dự đoán. New Balance 1600 męskie Trong các năm 2009, 2010, 2011 giải đã trở thành một sân chơi đẳng cấp cho những vận động viên và người yêu mến môn thể thao golf tại Việt Nam. Với nét tươi mới này, hứa hẹn giải đấu năm nay chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.

IMG_0724

Ông Phạm Thành Trí, Phó Tổng thư ký VGA, Phó ban tổ chức giải cho biết: “Số lượng các golf thủ tham gia thi đấu nói lên tính hấp dẫn của thể thức đối kháng trong môn golf. Womens Air Jordan 4 Năm nay với thể thức mới, tôi hy vọng các golf thủ sẽ có cơ hội tốt nhất để thể hiện trình độ chuyên môn của mình và Ban tổ chức qua kết quả thi đấu sẽ lựa chọn được những golf thủ có tiềm năng để làm nòng cốt cho phát triển hệ thống golf chuyên nghiệp trong tương lai và lên kế hoạch liên thông với hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Asian Tour.

  • Memphis Grizzlies
  • Kể từ năm tới, Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ tổ chức 4 giải đấu trong năm vào các thời điểm Xuân, Hạ, Thu, Đông cho các tay golf chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng thi đấu.

    Kể từ khi ra đời đến nay, đây là lần thứ ba, sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort vinh dự trở thành chủ nhà của những giải đấu trong hệ thống thi đấu quốc gia.