Gôn thủ trẻ Gregory Foo giành chiến thắng ấn tượng tại giải Vô địch Golf Nghiệp dư Quốc gia Mở rộng 2017

14

Giải Vô địch Golf Nghiệp dư Quốc gia Mở rộng 2017 do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức đã kết thúc và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về golfer trẻ đến từ Singapore là Gregory Foo. Với tổng điểm (-9) sau 4 ngày thi đấu, đây chính thức là số điểm kỷ lục của giải VAO trong 13 năm qua. Scarpe Adidas NMD Runner Có lẽ nhiều người Việt Nam chưa biết đến Foo nhưng anh là người rất nổi tiếng trong làng golfer nghiệp dư tại Singapore ngay từ khi còn thi đấu tại các giải trẻ. nike air max pas cher Việc mời Gregory Foo tham dự VAO lần này đã góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và giải đấu. Từ đây chúng ta sẽ có những đánh giá và kế hoạch phát triển golf trẻ phù hợp để có thể theo kịp với sự phát triển golf trong khu vực.

vao2017_Greogry-Foo_07Xếp ở vị trí thứ 2 chính là người bạn thân của nhà vô địch VAO 2017, golfer trẻ Joshua Shou người Singapore với tổng điểm +2. Anh có vòng chung kết xuất sắc với 68 gậy, bằng với số gậy của Gregory Foo ghi được tại vòng này.

  • nike air huarache dames rood
  • Gôn thủ người Phillipine, Ruperto Zaragosa III, nhà Vô địch của của VAO 2016 kết thúc 4 vòng đấu với tổng thành tích +4 gậy và chỉ đứng ở vị trí thứ ba chung cuộc.

    Giải Vô địch VAO Bảng người Việt Nam đã chính thức thuộc về golfer trẻ Nguyễn Hùng Dũng với tổng gậy +22, anh cũng chính thức nhận xuất tham dự Seagame và tham gia tập luyện tại chính FLC Quy Nhơn 1 tháng trước khi sang Malaysia dự Seagame. adidas gazelle bordeaux blanc Đây là danh hiệu VAO đầu tiên của Nguyễn Hùng Dũng. Cheap Nike shoes UK Ở vị trí thứ hai là golfer Mai Đức Thủy với +26 điểm, anh đã có cơ hội vô địch trước khi vào vòng chung kết với cách biệt 4 gậy so với Hùng Dũng. buty nike 5.0 Nhưng trong một ngày thi đấu dưới phong độ so với 3 vòng trước. nike goedkoop Golfer Mai Đức Thủy đã mất tới 84 gậy để kết thúc vòng 4, anh nhận huy chương bạc quốc gia. Canotte Portland Blazers Và huy chương đồng thuộc về golfer Hoàng Ngọc Quý với +30 điểm (đồng hạng với golfer Nguyễn Phương Toàn nhưng golf Hoàng Ngọc Quý có vòng đấu cuối tốt hơn và chiến thắng count-back) .

    Dưới đây là bảng điểm chung cuộc tại giải đấu năm nay:

    vao2017_tong-hop-sau-vong-4_bangdiem-amtureChức vô địch bảng PRO thuộc về golfer Lê Hữu Giang với tổng điểm gậy +32 sau 4 vòng đấu. Marqise Lee College Jerseys Đây là lần thứ 2 anh vô địch bảng chuyên nghiệp của VAO, lần trước là tại VAO 2015. new balance 577 napes sale Anh nhận số tiền thưởng lên tới 40 triệu đồng. Ở vị trí Á quân là golfer Phạm Minh Tuấn với kết quả sau 4 vòng đấu là +35 gậy.