European Tour buộc gôn thủ phải hô “Fore”

223

Hô “Fore” để cảnh báo những người có mặt trên sân gôn trước khi đánh bóng nhằm tránh gây nguy hiểm cho người khác không chỉ là một hành động mang tính đảm bảo an toàn cho trò chơi mà còn là một quy tắc ứng xử lịch sự có ghi hẳn trong luật gôn.

Tuy nhiên,

  • asics gel lyte 3 uomo
  • có vẻ như càng ngày các gôn thủ càng “lười” và quên lãng những quy tắc này. air max 90 femme blanc rose noir Chính vì thế, asics gel kinsei 5 donna European Tour vừa buộc phải ban hành một thông báo trực tiếp nhằm nhắc nhở các gôn thủ tham gia các giải đấu của hệ thống này phải hô “Fore” trước mỗi lần đánh bóng. adidas superstar dziecięce Đây là hành động nghiêm khắc của European Tour sau khi giải đấu này phải nhận quá nhiều khiếu nại về việc người xem bị thương do gôn thủ đánh bóng trúng mà không hô “Fore”.

    cwktwvjxgaa0xss
    Thông báo của European Tour ở Turkish Airlines Open

    Thông báo của European Tour được áp dụng bắt đầu từ giải Turkish Airlines Open vừa diễn ra cuối tuần qua. New Balance Pas Cher Và có vẻ European Tour đang rất quyết tâm chấn chỉnh lại việc này khi thông báo cứng rắn rằng “tất cả gôn thủ… nike air max 1 pas cher nếu không tuân thủ sẽ bị truất quyền thi đấu”. new balance grigie bambino Và như đã thấy,

  • NIKE ROSHE TWO
  • sự cứng rắn của European Tour đã có tác dụng.